Trang chủ Tạp chí Binance bất ngờ thông báo bảo trì vào 9h sáng mai 12...

Binance bất ngờ thông báo bảo trì vào 9h sáng mai 12 tháng 3

lúc 12:23
Táng lên

Sàn giao dịch Binance vừa thông báo sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống bắt đầu từ 2019/03/12 2:00 AM (UTC) khoảng 9h sáng mai theo giờ Việt Nam. Việc nâng cấp sẽ mất khoảng 8 giờ. Điều đáng nói, việc nâng cấp được thông báo rất gấp gáp, chỉ không đầy 24h trước khi nâng cấp, khác các lần trước rất nhiều. Vì thông thường các sàn sẽ thông báo ít nhất là 1 tuần trước nâng cấp. Điều này đặt dấu hỏi lớn cho cộng đồng crypto.

Binance sẽ tạm dừng tiền gửi, rút tiền và giao dịch trong giai đoạn này. Tiền gửi không được hoàn thành trước khi bắt đầu nâng cấp sẽ được xử lý sau khi nâng cấp hoàn tất. Người dùng cần chờ một thời gian để tiền gửi được báo có trong tài khoản của bạn sau khi nâng cấp hệ thống.

Lưu ý: 8 giờ dựa trên ước tính tốt nhất của Binance và có thể thay đổi. Như thường lệ, Binance sẽ duy trì liên lạc thường xuyên về tiến trình nâng cấp trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của họ.

Năm ngoái, Binance cũng tiến hành nâng cấp hệ thống gây ra đợt FUD nặng khi người dùng lo sợ sàn bị hack. Mỗi lần các sàn giao dịch bảo trì đều tạo ra sự bất an với các trader nắm giữ coin trên sàn, hay đơn giản là họ không thể giao dịch được khi giá đồng coin đó tăng hoặc giảm quá kì hạn, cũng tạo cơ hội cho các team cá mập làm giá.

Lệ Thanh

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT