Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance US khai trương sẽ khiến giá BNB giảm mạnh?

Binance US khai trương sẽ khiến giá BNB giảm mạnh?

lúc 22:00
SHARE

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới sẽ mở nền tảng US vào tuần tới. Công ty đã công bố danh sách 6 tài sản tiền điện tử để giao dịch nhưng đáng chú ý là không có Binance Coin.

Binance.US sẽ mở vào tuần tới

Binance tuyên bố nền tảng US của họ sẽ cho phép đăng ký và gửi tiền vào thứ 4 tuần tới. Thông báo được đưa ra trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua nhưng đáng chú ý hơn là 6 tài sản tiền điện tử được cấp phép ban đầu.

“Chuẩn bị ra mắt Binance.US. Đăng ký người dùng sẽ mở vào thứ 4 tới! @BinanceAmerica sẽ mở đăng ký tài khoản và bắt đầu chấp nhận tiền gửi BTC, ETH, XRP, BCH, LTC & USDT vào ngày 18/9/2019, lúc 8 giờ sáng ET.

Sự kiện này mở ra giai đoạn đầu tiên của chúng tôi!”

Chỉ Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin và Tether được sử dụng để giao dịch. Điều này khiến nhiều người thắc mắc tại sao không có BNB? Rõ ràng công ty sẽ không bỏ qua coin hàng đầu của mình, vì vậy các vấn đề về luật pháp có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của công ty.

Thông báo tiếp tục nêu rõ khách hàng Mỹ có thể đăng ký và chọn mức xác minh vào ngày 18/9. Thủ tục KYC nghiêm ngặt phải được tuân thủ nếu họ muốn rút tiền từ sàn giao dịch. Binance.US yêu cầu người dùng tải ID chính phủ hợp lệ và số An sinh xã hội để kích hoạt giới hạn rút tiền.

Trong một bài đăng trên blog vào tháng trước, Binance nói rằng có thể có tới 24 tài sản tiền điện tử khác trong các giai đoạn tiếp theo. Không có khung thời gian nào được đưa ra và họ nói thêm rằng tất cả sẽ phải tuân theo Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số. Tình huống có nhiều khả năng xảy ra hơn là các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ sẽ quyết định những token nào sàn giao dịch có thể niêm yết và tiền điện tử của Binance có vẻ như không là một trong số đó.

BNB không được ủng hộ

BNB là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt vào năm 2019, vượt trội so với gần như tất cả những coin khác, kể cả Bitcoin. Từ đầu năm, BNB đã tăng hơn 500% đến mức xấp xỉ 40 đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã giảm hơn 50%, giảm xuống còn 20 đô la tính đến thời điểm viết bài. Một số người không sợ FUD và xem đây là một điểm vào tốt.

“$BNB ở mức 20 đô la là một khoản mua long tốt.

Tôi nghĩ 100 đô la sẽ đạt được trong lần tới khi chúng ta thấy một chu kỳ tăng lớn ….

Fud tạm thời có nghĩa là không có gì và @binance sẽ khởi động giải pháp cho US”.

Trong khi những người khác dự đoán BNB sẽ tiếp tục giảm khi bán tháo tăng tốc. Các tài khoản tại Mỹ trên Binance chính sắp bị đóng cửa nên nhiều khả năng người Mỹ sẽ bắt đầu dump BNB để chuẩn bị chuyển sang Binance.US – nơi không bị quy định hạn chế.

Một điều khác gây chú ý là nhiều altcoin mờ nhạt được niêm yết trên Binance không có sẵn ở các khu vực pháp lý khác do áp lực quy định khiến sàn giao dịch trở thành một trong số ít thị trường cho các coin này. Như vậy, hiển nhiên làm tăng thêm áp lực bán đối với các altcoin nói chung, trong đó BNB là một ví dụ điển hình.

Dù bằng cách nào, có vẻ như người Mỹ sẽ bị mắc kẹt với một loại tiền điện tử rất nhỏ khi các nhà lập pháp tiếp tục kéo chân họ bằng quy định và phe gấu Binance Coin sẽ tiếp tục bán.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →



SHARE

MỚI CẬP NHẬT