Trang chủ Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC) có thể lao dốc dữ dội nếu lịch sử lặp...

Bitcoin (BTC) có thể lao dốc dữ dội nếu lịch sử lặp lại

lúc 22:40
Táng lên

Mặc dù các nhà phân tích đã vui vẻ một cách đáng ngạc nhiên trong những ngày gần đây, nhưng một số người vẫn khá bình tĩnh. Amarok, một trader tập trung vào biểu đồ tiền điện tử, gần đây đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư của mình thông qua Twitter về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin.

“Rất giống nhau”: Trader cảnh báo Bitcoin có thể giảm mạnh

Amarok đã thu hút sự chú ý đến hành động giá của BTC từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1. Trong thời gian đó, tiền điện tử hàng đầu được giao dịch trong phạm vi từ mức $ 3,564 đến $ 4,241. Mặc dù bản thân điều này không phải là điều gì đáng chú ý, nhưng tài sản đã không vượt qua mức 0.786 Fibonacci ($ 4,096) trước khi giảm đáng kể – tất cả đều do hoạt động giao dịch có phần suy giảm.

Trong khi biểu đồ hiện tại không hẳn là chính xác, BTC gần đây đã thất bại trong việc vượt qua mức 0.786 Fibre của nó ($ 4,072 – có thấy sự tương đồng không?). Một lần nữa, tất cả điều này đã được nhấn mạnh bởi hoạt động giao dịch có phần suy yếu.

Amarok dường như ngụ ý rằng giá BTC có thể sớm giao dịch gần mức Fi 0.0 của nó tại $ 3,640, đưa tiền điện tử xuống dưới mức hỗ trợ cực kỳ quan trọng $ 3,900.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Ông không phải là người duy nhất nhận thức được tình hình, đặc biệt là khi nhiều người chắc chắn rằng Bitcoin thiết lập mức thấp mới nằm ngoài khả năng. Crypto Krillin gần đây đã giải thích rằng có khả năng cao là khoảnh khắc của sự thật về BTC đang rất gần.

Để hỗ trợ cho ý tưởng rằng các ngôi sao đang thẳng hàng, Krillin tìm đến một đường xu hướng giảm dài hạn được vẽ từ bong bóng hàng đầu năm 2017, một tam giác dài hạn đã ép BTC trong suốt năm 2018 và một mô hình tăng dần gần đây được phát hiện bởi Galaxy. Khi có rất nhiều dòng đang hội tụ, Krillin nhận xét rằng có hai trường hợp có thể xảy ra: BTC phá vỡ Đám mây Ichimoku, nó nằm dưới mức $ 5,500, hoặc nó rơi xuống mức $ 3,000 khi áp lực bên bán không cho phép nó phá vỡ các đường nói trên.

Vui vẻ, hân hoan, lạc quan

Mặc dù chắc chắn Bitcoin sẽ xem xét lại mức thấp nhất trong 12 tháng của nó, nhưng những người khác đã vui mừng hơn một chút. Chẳng hạn, Arthur Hayes của BitMEX, gần đây đã xuất bản tin tức mới nhất của ông về ‘Trader Digest’, một trò đùa thô tục và tinh nghịch, đã vẽ một bức tranh tăng giá cho thị trường non trẻ này.

Hayes, nổi tiếng vì đã dự đoán Bitcoin đạt $ 50,000 tại một thời điểm (không, phải là nhiều thời điểm) vào đầu năm 2018, giải thích rằng BTC có thể sẽ trở lại vinh quang trước đây trong năm tới. Cựu giao dịch viên Phố Wall đã đưa ra suy nghĩ của mình về con đường của Bitcoin lên tới 10 nghìn đô la.

Như báo cáo trước đây, CEO của BitMEX, người gần đây đã tuyên bố rằng mùa đông chưa kết thúc, còn lưu ý rằng $ 10,000 vào cuối năm không phải là không thể.

Ông đã viết rằng trong khi các thị trường sẽ rất dữ dội, thì Bitcoin sẽ quay trở lại $ 10,000 – một rào cản tâm lý rất quan trọng. Hayes thậm chí còn kêu gọi Melissa Lee của CNBC, người đã gây áp lực cho CEO ngành công nghiệp nhiều lần một nỗ lực để củng cố tính xác thực của tuyên bố của mình.

Nhưng nó sẽ xảy ra chứ? Có lẽ…

Lilly

Theo Ethereumworldnews

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT