Trang chủ Tạp chí Bitcoin cán mốc $10.000, thị trường trở nên tích cực hơn rất...

Bitcoin cán mốc $10.000, thị trường trở nên tích cực hơn rất nhiều

lúc 09:00
Táng lên

Bitcoin đã kéo dãi chuỗi chiến thắng của mình lên 5 ngày vào hôm nay, khi giá đã tăng lên $34 và đối diện một mức hỗ trợ tâm lý quan trọng, cán mốc $10.000.

bitcoin-can-moc-10000-thi-truong-tro-nen-tich-cuc-hon-rat-nhieu

Mức giá BTC/USD

Giá trị của Bitcoin đạt $9.967 vào sáng hôm nay, là mức cao nhất kể từ đầu tháng Ba tới thời điểm hiện tại. Giá trị hiện tại đã tăng 8% trong 5 ngày qua, nâng tổng số vốn hóa thị trường của Bitcoin lên 169 tỷ USD.

Tại thời điểm viết bài, BTC được định giá $9.918, tăng 2,8% so với phiên trước. Chỉ báo RSI ở mức 63 cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ liên tục vào cuối tuần. Các nhà phân tích tại Fundstrat Global Advisor cũng đã chỉ ra rằng một sự phá vỡ thuyết phục trên $9.700 có thể tạo thêm tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn.

bitcoin-can-moc-10000-thi-truong-tro-nen-tich-cuc-hon-rat-nhieu-1

Tổng khối lượng giao dịch Bitcoin đạt 7,8 tỷ USD trong hôm nay, theo CoinMarketCap. Nó chiếm tỷ trọng 30% tổng khối lượng giao dịch tiền mã hóa. Sàn giao dịch phổ biến nhất cho BTC là OKEx, Bitfinex và Binance, dựa trên dữ liệu mới nhất có sẵn.

Bitcoin đã được hưởng sự ổn định giá hiếm có trong 2 tuần qua, với biên độ giao động nhỏ nhất trong gần 6 tháng.

Xây dựng đà tăng

Bitcoin đã dẫn đầu làn sóng tích cực trong suốt 30 ngày qua, với việc giá đã phục hồi 52% trong khoảng thời gian này. Điều này đã thúc đẩy một cuộc biểu tìn lớn hơn nhiều trong thị trường tiền mã hóa, với Altcoin tăng 114% cùng phân đoạn. Kết quả là chỉ số Bitcoin Dominance (ưu thế Bitcoin) chiếm 36% tổng thị trường, giảm từ hơn 45% vào đầu tháng Tư.

Xu hướng tăng mới nhất đã được đi kèm với sự phát triển tích cực xung quanh việc các coin mới lên sàn, các thể chế thông qua luật lệ và tiềm năng cho đầu tư ICO tại các khu vực như Hàn Quốc. Sự kết thúc của mùa thuế Hoa Kỳ có thể cũng đã góp phần vào cuộc biểu tình, với một số người nộp thuế đã đáp ứng yêu cầu tăng vón và những người khác tái đầu tư tiền hoàn thuế của họ vào các tài sản kỹ thuật số.

Sau tất cả, tâm lý tích cực đã quay trở lại thị trường, cùng với các nhà đầu cơ, sau một quý đầu tiên đáng thất vọng. Sự phục hồi thị trường tiền mã hóa rộng lớn, hiện nay đã sát mốc 500 tỷ USD, đã trở thành một lợi ích cho những người nắm giữ tiền mã hóa lâu dài, những người bị đu đỉnh, những người luôn bị kẹt ngay khi Bitcoin rớt giá và mọi thứ trở nên khó khăn.

Tính đến ngày 3 tháng Năm, tỷ lệ phần trăm của tất cả các giao dịch tiền mã hóa “treo lệnh mua” là 60%, theo Turle BC. Con số này cao tới 92,9% vào ngày 19 tháng Tư.

Thị trường tiền mã hóa đạt tổng mức vốn hóa là 471 tỷ USD vào hôm nay, cũng là mức cao nhất kể từ đầu tháng Ba. Tổng vốn hóa đã tăng hơn 50 tỷ USD trong tuần trước, và dẫn đầu chính là sự tăng trưởng hơn 20% của Ethereum.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/Hacked.com

xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT