Trang chủ Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash tăng 80% trong 3 ngày, nâng giá trị thị trường...

Bitcoin Cash tăng 80% trong 3 ngày, nâng giá trị thị trường lên 20 tỷ đô la

lúc 09:33
Táng lên

Bitcoin cash (BCH) đã tăng thêm giá trị vốn hóa khoảng 8 tỷ USD vào hôm nay 9/2/2018, kéo dài sự phục hồi của nó lên 3 ngày do lực bán đã yếu đi.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin Cash tăng gần 30% (volume 24h) với giá $ 1,225 với mức thị trường là 20,7 tỷ đô la. Khi phiên giao dịch bắt đầu, BCH trị giá 16,3 tỷ USD.

bitcoin-cash  Với mức tăng mới nhất, BCH đã tăng hơn 70% so với mức thấp thứ ba của nó dưới 800 USD. Động thái tăng điểm gần đây nhất đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng ngày, với các giao dịch tăng 150% trong suốt khoảng thời gian 24 giờ.

Thị trường đã tăng hơn 2,2 tỷ USD giá trị của BCH vào thứ năm, Sàn OKEx xử lý hơn một nửa số tiền đó. Upbit của Hàn Quốc và Bithub cũng chiếm một phần đáng kể khối lượng giao dịch hàng ngày.

Cryptos cho thấy sự chênh lệch mặc dù rối loạn thị trường chứng khoán
Các mã Crypto lấy lại đà tăng của họ trong ngày thứ năm, với tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao là 403 tỷ USD. Các lớp tài sản kỹ thuật số phần lớn đã ngăn chặn sự rối ren rộng lớn hơn trong các thị trường tài chính sau khi một đợt suy thoái lớn khác trong các cổ phiếu của Mỹ. Sự sụt giảm 1.000 điểm của Dow Jones sẽ gần như chắc chắn sẽ kích hoạt đợt bán lại tại các thị trường toàn cầu.

Nhà đầu tư cũng đang hưởng lợi từ sự đảm bảo rằng các nhà quản lý mạnh mẽ của Hoa Kỳ sẽ không bỏ rơi tiền kỹ thuật số. Trong lời khai chuẩn bị trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện hôm thứ Ba, người đứng đầu Ủy ban Thương mại Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã có những phản ứng quyết đoán về tương lai của thị trường. Trong khi đó, đối tác của ông tại Ủy ban Chứng khoán (SEC) tập trung chủ yếu vào những rủi ro liên quan đến gian lận của ICO và xuyên tạc.

Làm thế nào các nhà quản lý Hoa Kỳ tiếp cận cryptocurrency là mối quan tâm chính đối với những người tham gia thị trường, những người tin rằng cách tiếp cận quản trị của Washington sẽ là hướng dẫn cho các quốc gia khác. Các quy định của Crypto rất khác nhau giữa các cơ quan pháp luật, từ một lệnh cấm hoàn toàn ở Trung Quốc đối với hợp pháp hoá hoàn toàn ở nước láng giềng Nhật Bản.

Tại Hoa Kỳ, các sàn giao dịch Crypto vẫn hoạt động rất tích cực, nhưng ICO dường như đã bị ảnh hưởng sau cảnh báo của SEC.

Bitcoin Cash là một trong bốn loại tiền tệ hiện đang được cung cấp bởi Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đồng coin tung ra trên GDAX vào tháng 12, nhưng nhanh chóng bị hạ xuống do cáo buộc về giao dịch nội gián tại Coinbase. Coinbase đã hỗ trợ cho BCH được khôi phục ngay sau đó.

Theo dữ liệu từ coinmarketcap.com

Tổng vốn hóa thị trường đạt 387 tỷ đô 9h30p ngày 9/2

Xem thêm: Trưởng nhóm lập trình viên của Bitcoin Cash bỏ dự án Bitcoin Unlimited

Theo hacked.com

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT