Trang chủ Tạp chí Bitcoin Cash tăng trưởng sau khi được bổ sung vào sàn giao...

Bitcoin Cash tăng trưởng sau khi được bổ sung vào sàn giao dịch London Block Exchange

lúc 08:05
Táng lên

Bitcoin cash price london exchange

Vào sáng hôm thứ Tư, Bitcoin Cash đã tăng hơn 7%, vượt qua các đồng tiền mã hóa lớn khác sau khi sàn giao dịch London Block Exchange cho biết họ sẽ hỗ trợ giao dịch của đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ Tư này.

Benjamin Dives, CEO của sàn giao dịch cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Khi chúng tôi mở cửa cho những người đam mê tiền mã hóa ở Anh, chúng tôi đang lắng nghe và hành động theo những gì cộng đồng muốn – và đó là một loạt các tùy chọn cho việc giao dịch các coin chất lượng tốt, tất cả đều được hỗ trợ bởi dịch vụ đáng tin cậy, toàn diện và thân thiện với người dùng”.

Sàn giao dịch cũng cho biết nó sẽ hỗ trợ Ethereum Classic, hiện là đồng tiền mã hóa đứng thứ 15, được tách ra từ Ethereum vào tháng 07/2015. Đồng tiền mã hóa này đã tăng trưởng 0,8% sáng thứ Tư.

Bitcoin và Ethereum, hai đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất, chỉ tăng hơn 1% tại thời điểm viết bài trong khi XRP của Ripple tăng 2%.

Vào ngày 15/05, Bitcoin Cash sẽ có một hard fork. Việc nâng cấp phần mềm sẽ cho tạo ra bitcoin ABC, một từ viết tắt của Adjust Blocksize Cap và sẽ tăng kích thước của một khối trên blockchain của Bitcoin Cash lên 32MB, gấp bốn mức 8MB ban đầu và vượt trội so với kích thước khối 1MB của bitcoin.

Hard fork cũng sẽ loại bỏ giao thức Segwit, quá trình mà số lượng giao dịch trong một khối có thể được tăng lên bằng cách di chuyển các dữ liệu nhất định từ các giao dịch đến phía cuối khối.

Kể từ khi thành lập vào tháng 8/2017, Bitcoin Cash đã bị cáo buộc gây hiểu nhầm cho các nhà đầu tư bằng cách lấy lại cái tên bitcoin. Mặc dù, đồng tiền mã hóa mới này bao gồm lịch sử của các giao dịch bitcoin ban đầu cho đến khi phân tách nhưng hai đồng tiền này không hề liên quan ngoại trừ việc có chung lịch sử và tên gọi. Về mặt lý thuyết, bất kỳ ai cũng có thể tạo một hard fork từ mã nguồn bitcoin gốc.

Vocal Roger Ver – người ủng hộ Bitcoin Cash và cũng là người sở hữu tên miền bitcoin.com thông qua một công ty trách nhiệm hữu hạn được đăng ký tại khu nghỉ mát Marriott trên hòn đảo St. Kitts, đã xuất hiện trên nhiều chương trình trò chuyện trên internet, bao gồm cả trang web InfoWars, để quảng bá cho Bitcoin Cash.

Theo: TapChiBitcoin.vn/markets.businessinsider.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT