Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin có thể phải đối mặt với pullback bão táp khi tiếp...

Bitcoin có thể phải đối mặt với pullback bão táp khi tiếp cận $ 6,400

lúc 10:42
SHARE

Bitcoin pullback

Cộng đồng tiền điện tử đã vui mừng khi thấy rằng Bitcoin đã có thể vượt qua mức $ 6,000 lần đầu tiên kể từ khi tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018 là $ 3,200 vào tháng 12.

Các nhà phân tích hiện đang theo dõi chặt chẽ mức $ 6,400 để xem tiền điện tử phản ứng với mức giá này như thế nào, vì nhiều nhà phân tích tin rằng có một mức kháng cự đáng kể ở mức giá này có thể dẫn đến pullback, có thể tạo ra một điểm nhập tuyệt vời cho lệnh long mới.

Các nhà đầu tư ăn mừng khi Bitcoin (BTC) phá vỡ trên $ 6,000

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 3.2% với mức giá hiện tại là $ 6,262, tăng nhẹ so với mức thấp hàng ngày là $ 6,000 đã được thiết lập vào ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Trong khoảng thời gian một tuần, giá BTC đã tăng đáng kể, tăng từ mức thấp $ 5,500 lên mức cao xung quanh mức giá hiện tại của nó, đánh dấu một sự mở rộng lớn của đà tăng xuất hiện từ đầu tháng 4 khi Bitcoin tăng nhanh từ khu vực $ 4,000 tiến vào khu vực $ 5,000.

Bất chấp hàng loạt đợt tăng giá gần đây, các nhà phân tích vẫn cảnh báo các trader nên bày tỏ sự thận trọng trước khi FOMO xâm nhập vào tiền điện tử, vì một đợt pullback có khả năng không thể tránh khỏi.

Lucid TA, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã bày tỏ quan điểm này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng các trader nên theo dõi chặt chẽ cho sự thoái lui tiếp theo, vì nó có thể đánh dấu cơ hội nhập tuyệt vời cho các lệnh long mới.

“Một lời nhắc nhở cho những người cảm thấy sợ hãi và FOMO – $ BTC luôn pullback. Sự cố lớn luôn trong dự kiến. Kỳ vọng nhưng đừng mất bình bĩnh. Chúng có thể cung cấp cơ hội mua hàng tuyệt vời cho những người có khả năng duy trì niềm tin của mình”, ông nói, tham khảo biểu đồ dưới đây.

Một pullback có thể xuất hiện sau khi Bitcoin đạt $ 6,400

Đối với mức giá có thể châm ngòi cho lần pullback tiếp theo, có sự đồng thuận chung giữa các nhà phân tích rằng $ 6,400 sẽ là mức kháng cự mạnh tiếp theo mà BTC phải đối mặt, có thể dẫn đến sự sụt giảm có thể chứng minh liệu $ 6,000 có trở thành mức hỗ trợ hay không?

“$ BTC> $ 6000. Nhiệm vụ đã hoàn thành. Cấp độ tiếp theo là $ 6400, mức giá được giao dịch nhiều nhất trong năm 2018”, Alex Krüger, một nhà kinh tế học nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã giải thích trong một tweet gần đây.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác trên Twitter, đã lặp lại những suy nghĩ của Krüger, giải thích rằng ông tin $ 6,450 là mức kháng cự ‘thiên sử’, mà nếu nó chuyển thành một mức hỗ trợ, sẽ là một xu hướng cực kỳ tăng giá cho tiền điện tử.

“Mức kháng cự thiên sử của $ BTC đang rất gần. Đừng nghĩ BTC bay qua khu vực này một cách dễ dàng, mức kháng cự này rất mạnh. Một cú lật chuyển thành hỗ trợ trên $ 6450 sẽ cực kỳ tăng giá, IMO nếu $ BTC đóng cửa ở trên mức này, nó sẽ không bao giờ trượt xuống dưới mức này nữa. Còn bây giờ, đó là khu vực pullback quan trọng”, ông lưu ý.


Khi tuần lễ trôi qua, các nhà phân tích và trader cũng sẽ theo dõi chặt chẽ để xem liệu Bitcoin có thể tìm thấy sự ổn định trên $ 6,000 hay không, điều này có thể cho phép nó tăng cao hơn trước khi chạm vào bất kỳ vùng kháng cự đáng kể nào.

Annie

Theo TapchiBitcoin/ Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT