Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Bitcoin.com chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch Crypto sau khi Roger...

Bitcoin.com chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch Crypto sau khi Roger Ver từ chức CEO

lúc 17:30
SHARE

Bitcoin.com đã thông báo sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử có tên Exchange.Bitcoin.com.

Đây là bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm Bitcoin.com cung cấp ngoài dịch vụ tin tức của họ. Công ty cũng đã phát triển một crypto casino, một ví tiền và một sàn giao dịch Bitcoin Cash ngang hàng (P2P), nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa tiện ích của Bitcoin Cash.

Chúng tôi nghĩ rằng mạng lưới Bitcoin Cash sẽ được đông đảo mọi người trên toàn thế giới chấp nhận, chúng tôi cũng cho rằng nó rất quan trọng để thúc đẩy thị trường tự do và sự lựa chọn, công ty nói trong một tuyên bố.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, sàn giao dịch sẽ liệt kê nhiều loại tiền được vốn hóa lớn nhất bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Ngoài ra, nó có kế hoạch cung cấp khoảng 50 cặp giao dịch, cũng như các token Simple Ledger Protocol (SLP) được gắn với blockchain Bitcoin Cash.

Cựu CEO và người hậu thuẩn Bitcoin Cash Roger Ver cho biết:

Chúng tôi đang ở trên đỉnh của một thứ gì đó rất thú vị với token SLP – Đó là khởi đầu của một thế giới nơi chúng tôi có thể mã hóa bất cứ thứ gì và, khi mọi người nhận ra tiềm năng này, họ sẽ bắt đầu yêu cầu một nơi để giao dịch token của họ.

Ver và vị tân CEO Bitcoin.com

Ver gần đây đã từ chức CEO của Bitcoin.com và chuyển sang làm Chủ tịch công ty.

Thạch Sùng

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT