Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin cuối cùng cũng nhận được xếp hạng A từ Weiss Ratings

Bitcoin cuối cùng cũng nhận được xếp hạng A từ Weiss Ratings

lúc 07:30
SHARE

bitcoin-cuoi-cung-cung-nhan-duoc-xep-hang-a-tu-weiss-ratings

Bitcoin cuối cùng cũng nhận được điểm A từ Weiss Ratings, dù chỉ là A-. Điểm số này cuối cùng cũng khiến cho vị vua của thế giới tiền điện tử này trở thành cái tên có công nghệ tiên tiến nhất trong tất cả các đồng coin trên thị trường.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của Weiss Ratings, Bitcoin hiện đang nắm giữ vị trí quán quân với điểm số A-. Điểm số này đánh dấu mức cao nhất chưa từng có của BTC trên bảng xếp hạng Weiss Ratings.

Bitcoin luôn đứng ngoài top 10 với mức điểm C+ vào tháng 01/2018. Và chỉ một tháng trước đây, Bitcoin đã chuyển từ B- sang B trên bảng xếp hạng và thời điểm hiện tại là A-.

Bitcoin nhận được A- trên Weiss Xếp hạng

Martin D. Weiss, nhà sáng lập Weiss Ratings, tuyên bố:

“Sau khi chạm đáy vào tháng 12, giá bitcoin đã tăng gấp bốn lần trong chưa đầy 190 ngày. và đến ngày hôm nay, phần thưởng mà bitcoin mang lại cho các nhà đầu tư lớn hơn là rủi ro. công nghệ của bitcoin đã được nâng cấp. Network bitcoin đã trở lại bình thường”.

Bitcoin đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Weiss Ratings với tư cách đại diện cho sự phục hưng trong chính công nghệ nền tảng của nó. Cụ thể, các bản nâng cấp như SegWit đã giúp cải thiện tốc độ của blockchain Bitcoin.

Trở lại vào tháng 01/2019, Weiss Rating đã dự báo giá Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại và nhận được đà áp dụng lớn. Vào cuối quý 1 năm 2019, Weiss Rating đã tuyên bố BTC sẽ có vị thế tốt nhất để trở thành một phương tiện lưu trữ giá trị phổ biến.

Các yếu tố kỹ thuật và cơ bản vượt trội

Bảng xếp hạng hiện tại cho thấy mức độ công nghệ/chấp nhận và mức độ rủi ro/phần thưởng của Bitcoin lần lượt là A và B. Dễ thấy Bitcoin là cái tên vượt trội nhất về mặt kỹ thuật công nghệ trong tất cả các đồng tiền điện tử.

Kể từ khi Hashrate Bitcoin giảm vào tháng 12/2018, chỉ số này đã tăng mạnh lên mức ATH mới trên 60 triệu Hash/giây.


(“Hashrate network bitcoin vừa ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử.

Tổng số hashrate của bitcoin đã tăng 13,11 eh/s trong 30 ngày qua – tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay.

Điều này có ý nghĩa gì với giá của bitcoin? “).

Những nguyên tắc cơ bản cải thiện mạnh mẽ này là một phần của nguyên nhân tăng giá đối với BTC được một số nhà bình luận chỉ ra trong vài tháng qua.

Về mặt giá cả, giá Bitcoin đã tăng hơn gấp ba lần trong năm, tăng hơn 230%. Thậm chí, một số nhà phân tích còn dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức giá ATH mới trong khoảng từ 28.000 USD đến 40.000 USD vào cuối năm nay. Và mọi kỳ vọng tăng giá đều đến từ sự kiện Bitcoin Halving vào giữa năm 2020 của Bitcoin.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | bitcoinist

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT