Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin đã lấy lại $7000 nhưng bò cần bảo vệ vững chắc...

Bitcoin đã lấy lại $7000 nhưng bò cần bảo vệ vững chắc nếu không muốn trượt về $5200

lúc 16:36
SHARE

Hôm nay, giá Bitcoin đã lấy lại $7000 và chạm mức cao $ 7.059 trên CoinMarketCap. Binance đã lan truyền thông tin về cột mốc này trên Twitter cùng với một số trader khác.

Nhìn vào biểu đồ BTC/ USDT trên Binance, chúng tôi quan sát như sau:

Mức kháng cự $ 6,900 hiện đã bị phá vỡ và đóng vai trò là hỗ trợ ngắn hạn cho Bitcoin. $ 7.000 cần phải được duy trì ít nhất cho hết ngày hôm nay để chuyển thành một hỗ trợ tin cậy. Theo hướng tăng, $ 7.200 và $ 7.400 cung cấp kháng cự tiếp theo.

Bitcoin vuot moc $7k 2

Mặc dù khối lượng giao dịch vẫn còn thấp nhưng có thể cải thiện khi bán cầu Tây thức dậy sau vài giờ tới.

Động lực cho sức mạnh mới của Bitcoin chưa rõ ràng ngay lập tức. Vào Chủ nhật, các thị trường tương lai truyền thống đã tăng mạnh, trong khi các nhà phân tích cảnh báo rằng sự không chắc chắn mới về sản xuất dầu có thể gây ra sự đảo ngược nặng nề của mức tăng trong tuần trước.

Sự không chắc chắn của thị trường đã ngày càng có lợi cho Bitcoin trong những tuần gần đây. Bitcoin đã duy trì mức tăng khoảng 70% so với mức thấp sâu 3.700 đô la kể từ ngày 12/3.

Ở cấp độ vĩ mô, Bitcoin có thể tiếp tục đòi lại 8.000 đô la và có thể là 9.000 đô la vì halving Bitcoin chỉ còn 37 ngày nữa.

Các nhà phân tích nghĩ gì về Bitcoin?

Vào thứ Bảy, các nhà phân tích đã kỳ vọng Bitcoin sẽ sớm leo lên mốc 7.000 đô la và sau đó sẽ tiến tới 7.200 đô la. Tại thời điểm đó, BTC đã giao dịch ở mức $ 6,833.

Vào thứ Hai, BTC / USD đã ở giai đoạn quan trọng đối với nhà phân tích Crypto Michael. Nếu một khu vực giữa $ 6,966 và $ 7,217 có thể trở thành hỗ trợ vững chắc, theo anh, đó sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc thay đổi vị thế giảm giá của mình.

“…Nếu không, tôi vẫn nhắm mục tiêu $ 5.200 và có lẽ thấp hơn. Nêm tăng với khối lượng giảm tiến vào kháng cự trong một xu hướng giảm”.

Bây giờ, nhà phân tích đã đưa ra một cuộc thăm dò để xem mọi người nghĩ gì về nơi BTC sẽ đến tiếp theo – lên tới $ 7.600 hoặc xuống mức $ 6.400.

Từ các bình luận trong cuộc thăm dò, rõ ràng người dùng đang mong đợi BTC sẽ tiếp tục tăng.

Tuần trước, trader kỳ cựu Tone Vays nói rằng ông vẫn tự tin về việc tăng giá Bitcoin đáng kể hơn vào một số thời điểm trong tháng Tư.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT