Trang chủ Phân tích kỹ thuật Bitcoin đã vượt mốc $ 3,700 và toàn bộ thị trường tiền...

Bitcoin đã vượt mốc $ 3,700 và toàn bộ thị trường tiền điện tử đồng loạt biểu tình

lúc 08:34
Táng lên

Mọi người đều biết một đợt breakout đang diễn ra. Một mô hình giao dịch chặt chẽ kéo dài trong nhiều tuần, gần như luôn là tiền thân của hoạt động lớn, dù bằng cách này hay cách khác. Trong trường hợp của Bitcoin và hầu hết các coin khác trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, mọi thứ đã diễn ra rất tích cực.

Bitcoin đã vượt mốc $ 3,700 và toàn bộ thị trường tiền điện tử đồng loạt biểu tình

Gấu đã đánh mất vòng vây của họ trên thị trường và nhiều vị trí short có khả năng bị bốc hơi. Các trader trong những tuần gần đây đã quen với các chuyển động có khi dưới $ 100 trong cả ngày. Gần như chắc chắn, rất nhiều vị trí đã chuẩn bị cho các chuyển động đó. Hầu hết mọi thị trường đều chứng kiến ​​Bitcoin tăng vượt ngưỡng $ 3,700 trong 24 giờ và phần còn lại của thị trường cũng có động thái tương tự.

Việc định giá Bitcoin tăng lên đã đẩy Ripple (XRP) tăng trở lại trên mốc $ 0.30. Ethereum, với mức tăng gần chạm ngưỡng $ 120 không đủ để đưa nó lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, nơi Ripple hiện đang chiếm giữ. Áp dụng hàng loạt là một vector quan trọng trong việc xem xét triển vọng của tiền điện tử.

Flippening của Litecoin

Litecoin price

Nguồn: Shutterstock

Điều đáng chú ý khác xảy ra trên các thị trường là sự cải tổ của top 5 vốn hóa thị trường. Litecoin vượt mặt EOS, chiếm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Litecoin đã tăng trưởng nhiều hơn về giá trị so với mức tăng vốn hóa thị trường nói chung, điều này rất đáng chú ý. Hôm qua, khi bản chụp nhanh này cho thấy, tổng vốn hóa thị trường của 10 loại tiền điện tử hàng đầu là khoảng 95 tỷ đô la. Hôm nay, nó có vẻ đạt hơn 103 tỷ đô la.

Đánh giá theo tỷ lệ phần trăm màu xanh lá cây trong tất cả 100 loại tiền điện tử hàng đầu, tiền không đến từ các thị trường tiền điện tử khác. Đó là dòng tiền mới. Câu hỏi lớn duy nhất đặt ra là: Tiền sẽ ở lại hay bỏ chạy? Nếu chúng ta đang trong một cuộc đua bò thực sự, bất cứ điều gì cũng có thể. Chúng ta hãy nhớ rằng sự bùng nổ bất chợt ở cả hai hướng thường có thể xảy ra trước các đợt đột phá lớn theo hướng ngược lại.

Giá Bitcoin đã vượt quá $ 3,700

Sau khi chùn bước trong phạm vi $ 3.800 trên Bitfinex, Bitcoin vẫn tăng 8%. Con số này tương đương hàng trăm đô la cho mỗi cổ phiếu, theo thuật ngữ thời kỳ trước, đó là một thay đổi đáng kể mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ cảm nhận đươc. Sức mua của BTC đã tăng qua đêm.

Các trader Bitfinex đã sử dụng đòn bẩy để đẩy giá cao hơn so với các thị trường khác.

Như chúng ta đã nói ở trên, tiền dường như không xuất phát từ thị trường tiền điện tử. Thay vào đó, đó là dòng tiền mới. Bitcoin không phải là coin tăng mạnh nhất hiện nay. Litecoin đã thực hiện điều đó. Nhưng lợi nhuận của Bitcoin thực sự đáng gờm. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tại $ 3662 với mức tăng 7.79%.

Thứ Hai tới chúng ta sẽ ở đâu? Các trader tiền điện tử cứng sẽ nói với bạn rằng đó là một khoảng thời gian dài. Rốt cuộc, có rất nhiều người đã ‘buy the dip’ kéo dài và có thể đổ vào thị trường bền vững đã phục hồi lại.

Ethereum chính thức ‘say goodbye’ mốc $ 100

Ethereum đã chính thức loại bỏ mốc $ 100 để cứu trợ mọi người. Ether cần phải giữ vững mức vốn hóa thị trường mạnh mẽ để chống đỡ hàng ngàn token mà nó hỗ trợ.

Tạm biệt $ 100! Ether giá rẻ có thể đang ‘say goodbye’.

Trái ngược với Bitcoin, Ether đã rút lui khỏi tất cả các điểm dừng trên Coinbase. Nếu đây là một dấu hiệu cho thấy cách giao dịch Bitcoin sẽ diễn ra trong những ngày tới, hãy chuẩn bị cho một sự kiện khó quên.

Như chúng ta có thể thấy, hầu hết mọi sự thay đổi giá diễn ra sáng nay. Có thể có một khía cạnh tâm lý cho điều này? Mọi người đang mong đợi một phong trào lớn. Đồng thời, phần lớn các nhà đầu tư thoải mái tin vào sức mạnh của tài sản tiền điện tử. Có lẽ một vài thay đổi nhỏ đã xúc tác cho các phong trào lớn hơn. Dữ liệu sâu hơn sẽ cần được công bố bởi Coinbase.

Có lẽ trong tương lai khi các sàn giao dịch phi tập trung trở thành tiêu chuẩn, chúng ta sẽ có thể phân tích tốt hơn quy mô của các giao dịch thực sự dẫn tới các loại thay đổi này.

Litecoin gần như đã chết

Có vẻ như Litecoin đã giả vờ chết. Dao động trong khoảng $ 30 trong vài tuần qua, thỉnh thoảng giảm xuống còn $ 28 hoặc có một số thị trường tồi tệ hơn, chúng tôi tò mò điều gì sẽ xảy ra nếu giá của Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm nhưng Litecoin thì không?

Khối lượng Litecoin tăng gấp đôi. Nó cũng duy trì gấp đôi mức tăng so với Bitcoin theo tỷ lệ phần trăm. Hành động cho thấy Litecoin không còn phụ thuộc vào Bitcoin như trước đây.

Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy ngày hôm nay là một câu chuyện tương tự. Litecoin đã tăng nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nhìn chung, vào một ngày như thế này, bạn có thể quy cho sự gia tăng của chính Bitcoin. Nhưng Litecoin đã thêm nửa tỷ đô.  Charlie Lee đã tăng niềm tin vào Litecoin với lưu ý rằng các giao dịch ẩn (Confidential Transactions) – loại có sẵn trên Monero hoặc Zcash (hoặc thậm chí là MimbleWimble) – sẽ đến với LTC.

(Tính linh hoạt là yếu tố duy nhất mà Bitcoin & Litecoin thiếu. Giờ đây cuộc tranh luận mở rộng đã rất gần, cuộc chiến tiếp theo sẽ là về tính linh hoạt và quyền riêng tư.
Bây giờ tôi đang tập trung vào việc làm cho Litecoin trở nên linh hoạt hơn bằng cách thêm các giao dịch ẩn.)

Tương lai của Litecoin có vẻ tươi sáng. Đó là duy trì mục tiêu giá của nó với khối lượng giao dịch lớn. Khối lượng 24 giờ của Litecoin hiện gấp đôi bình thường, ở mức 1.5 tỷ đô la. Nếu điều này trở thành chuẩn mực mới, động thái tiếp theo của Litecoin có thể trở lại vị trí vốn hóa thị trường số 2 mà nó đã không giữ được trong nhiều năm.

Theo TapchiBitcoin.vn/CCN

Xem thêm:

Phân tích kỹ thuật ngày 09/02: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Tron, Stellar, Binance Coin, Bitcoin SV

Litecoin (LTC) tăng vọt 17% sau 3 giờ và vượt mặt EOS. Đây là lý do tại sao

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT