Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Peter Brandt: Bitcoin đang đối diện với nguy cơ bị bán tháo...

Peter Brandt: Bitcoin đang đối diện với nguy cơ bị bán tháo nghiêm trọng

lúc 20:53
SHARE

Các thị trường tiền điện tử đã bắt đầu giảm nhanh chóng khi một tuần nữa của tháng Ba đầy biến động bắt đầu.

Thị trường Bitcoin và tiền điện tử, được phân cấp và không được kiểm soát bởi bất kỳ ngân hàng trung ương, chính phủ hoặc chính quyền địa phương nào, tiếp tục giao dịch mà không có bất kỳ sự can thiệp, gián đoạn, công tắc hoặc bộ ngắt mạch nào.

Các nhà phân tích đang xem xét triển vọng tuần mới, cảnh báo rằng có thể có nhiều thua lỗ hơn trong ngắn hạn.

TraderXO nói rằng BTC có thể trải qua một lần bật ngắn trước khi giảm xuống phạm vi 5.000 đô la.

Bitcoin đang có nguy cơ bị bán tháo nghiêm trọng

Bitcoin vẫn giảm mặc dù có một ‘cơn bão’ hỗn loạn tiền tệ. Điều này dường như được dự đoán bởi cựu chiến binh giao dịch hàng hóa Peter Brandt. Theo biểu đồ của ông, BTC có thể sớm lao về mức thấp hơn mức $ 2.000 nếu hoàn thành một cờ gấu.

Các mô hình nêu trên được hình thành sau khi giảm mạnh. BTC đã giảm 48% vào ngày 12/3 (mức giảm lớn thứ ba trong lịch sử). Cờ gấu được Brandt phát hiện báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm giá, đây là tin tốt cho gấu đã bỏ lỡ đợt bán tháo trước đó.

Trước đó, Brandt cho rằng Bitcoin có cơ hội giảm về $0 thay vì “to the moon” 100.000 đô la.

Tuur Demeester không sợ gấu

Trong cuộc trò chuyện trên Twitter với Brandt, Tuur Demeester của Adamant Capital đã giải thích rằng BTC cực kỳ “dễ bị bán tháo” do cuộc khủng hoảng thanh khoản đang diễn ra. Tuy nhiên, một khi mọi người nhận ra rằng tiền của họ đang bị mất giá, họ sẽ đổ về Bitcoin.

Bitcoin doi mat voi ban thao 2

Nguồn: Twitter

Demeester cũng đề cập rằng bức tranh kỹ thuật giảm giá sẽ không thay đổi lập trường tăng giá của anh đối với Bitcoin nếu các nguyên tắc cơ bản của nó vẫn giữ nguyên.

Triển vọng của ETH và XRP cũng không mấy khả quan khi Blooded Shiller nói rằng anh vẫn giảm giá đối với ETH cho đến khi nó phá vỡ trên $160 trong khi Credible Crypto dự đoán XRP có thể đối mặt với đợt giảm thêm 25%.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT