Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin đang trên đường để đạt được mức tăng giá theo Quý...

Bitcoin đang trên đường để đạt được mức tăng giá theo Quý tốt thứ 2 lịch sử

lúc 21:40
SHARE

Bitcoin dường như đang tăng sức mạnh cho quý thứ hai tốt nhất trong lịch sử và hiệu suất hàng quý tốt nhất kể từ cuối năm 2017.

Vào thời điểm báo chí, mức tăng 165$ trên giá mở cửa ngày 1 tháng Tư là $ 4.092 là mức tăng phần trăm lớn nhất được quan sát thấy vào tháng Năm đến tháng Sáu cho đến nay, theo dữ liệu của Bitstamp.

Hơn nữa, Bitcoin đã tăng gấp ba chữ số cho đến nay trong quý 2 là mức tăng hàng quý tốt nhất kể từ quý IV năm 2017. Trong giai đoạn đó, BTC đã tăng 230%, đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la trong tháng 12.

Biểu đồ hàng tháng

Bitcoin đã tăng 165% cho đến nay trong quý này, vượt qua mức tăng kỷ lục quý hai trước đó là 130% được nhìn thấy trong năm 2017.

Giá đã tăng 10,9% trong quý đầu năm nay.

Mức tăng 625% được thấy trong ba tháng đầu năm 2013 là mức tăng hàng quý lớn nhất của bitcoin.

Với mức tăng giá 165%, BTC dường như đã bỏ xa thị trường gấu. Trên thực tế, sự thay đổi xu hướng giảm-tăng đã được xác nhận vào ngày 2 tháng 4, khi giá tăng $ 1.000 đến mức trên $ 5.000.

BTC sau đó đã tăng trên 8.000 đô la trong Tuần lễ Blockchain ở New York được tổ chức từ ngày 10 tháng 5 đến 18 tháng 5 và vẫn trả giá sau khi sự kiện đạt mức cao gần 9.100 đô la vào ngày 30 tháng 5.

Chuỗi chiến thắng hai chữ số hai tháng nay đã kéo dài đến tháng 6, với mức giá nhanh chóng chạm mức cao nhất trong 15 tháng trên 11.000 đô la vào cuối tuần. Mức tăng gần đây từ 7.500 đến 10.000 đô la có thể được liên kết với sự kiện FOMO của Libra, trừ phi bạn ngủ liền trong 48h, hoặc bạn trong tù, còn không Libra xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn cầu.

Tạp Chí Bitcoin mỗi ngày có trên 10 bài phân tích và cập nhật các thông tin về Libra trong những ngày đó, VTV, VTC3, FBNC… có 10-15 bản tin phóng sự và các trang tin lớn như Vnexpress, News Zing, Vietnamnet, Dantri, Cafef, Tuoitre, Thanhnien…mỗi trang có ít nhất 10-20 bài viết về Libra. Điều này là rất hiệu quả với việc đem Bitcoin tới những người chưa từng trade coin bao giờ.

Báo chí chính thống cũng đã đổi cách gọi “tiền ảo” thành “tiền số” và không còn giọng điệu “ác cảm, chê bai” như từng nói về Bitcoin nữa, vì quả thật, nếu ai đó chê trách Bitcoin hay đánh giá thấp các dự án lớn của Facebook như Libra, thì hoặc là không biết gì, hoặc auto chửi.

Facebook quá lớn để mọi người có thể nhận định đánh giá các bước đi của họ, nơi những bộ óc tài năng nhất Thung lung Silicon kết hợp với 27 công ty, mỗi công ty có giá trị không dưới 1 tỷ đô la. Họ không muốn tạo ra một đồng coin, họ còn muốn tạo ra một cuộc cách mạng của tiền tệ, với thanh toán xuyên biên giới, chi phí rẻ và cực kì nhanh, điều mà hiện tại bạn phải mất ít nhất 3 ngày làm việc đó. Ngoài ra, họ còn chuyển cả việc phát hành tiền từ Chính phủ sang một tổ chức phi lợi nhuận và decentralized.

Các nhà quan sát tin rằng dự án Libra sẽ không chỉ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, mà còn tăng cường sức hấp dẫn của bitcoin, như một tài sản trú ẩn an toàn.

Hơn nữa, BTC được thiết lập để trải qua một nửa phần thưởng khai thác vào tháng 5 năm sau. Do đó, triển vọng giá dài hạn có vẻ tươi sáng.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, một thất bại lặp đi lặp lại để giữ mức lãi trên 11.000 đô la có thể mang lại sự điều chỉnh. Khi viết bài, BTC đang đổi tay ở mức $ 10,880, tương ứng với mức tăng 2,4% trong ngày.

Biểu đồ hàng tuần, 3 ngày và hàng ngày

Các RSI trên biểu đồ hàng tuần, 3 ngày và hàng ngày đang báo cáo các điều kiện mua quá mức với hơn 70 lần.

Tuy nhiên, cho đến nay, giá không có dấu hiệu cạn kiệt. Cấu trúc tăng của mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn vẫn còn nguyên vẹn và đường trung bình động 5 và 10 nến (MA) trên cả ba biểu đồ tiếp tục xu hướng về phía bắc.

Việc đọc quá mức trên RSI sẽ chỉ có được sự tin cậy nếu các dấu hiệu kiệt sức tăng xuất hiện dưới dạng các mẫu hình nến như doji, bearish engulfing, hanging man, v.v.

Triển vọng tăng giá sẽ chỉ bị vô hiệu nếu và khi giá giảm xuống dưới 9.097 đô la (mức cao trong ngày 30 tháng 5), làm mất hiệu lực mức tăng cao thấp hơn và mô hình mức cao cao hơn.

Ở phía cao hơn, mức kháng cự được nhìn thấy ở mức 11.247 đô la (cao Chủ nhật) và 11.394 đô la (mức thoái lui Fib 50% của sự sụt giảm của thị trường gấu).

Biểu đồ 4 giờ

BTC đã thất bại hai lần vào cuối tuần qua để giữ mức tăng trên 10.000 đô la với biểu đồ mức cao thấp hơn (biểu đồ phân kỳ giảm).

Mô hình RSI đó sẽ có được sự tín nhiệm nếu BTC một lần nữa vượt qua mức phá vỡ trên 10.000 đô la, dẫn đến giảm xuống 10.000 đô la – sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần.

BTC dự kiến ​​sẽ đưa ra một chương trình tốt trong ba tháng đến ngày 30 tháng 6 năm nay, vì một số chỉ số kỹ thuật đã tăng giá vào tháng Hai và tháng Ba.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT