Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin đạt 100.000 đô la vào năm 2020? Hoàn toàn có thể

Bitcoin đạt 100.000 đô la vào năm 2020? Hoàn toàn có thể

lúc 09:00
SHARE

Bitcoin

LedgerX tiết lộ sản phẩm mới

Nền tảng phái sinh Bitcoin LedgerX vừa tiết lộ một sản phẩm mới.

Theo báo cáo, sàn giao dịch Mỹ gần đây đã nhận được giấy phép phái sinh từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC), cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào việc Bitcoin sẽ vượt qua 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2020. Quyền chọn mua sẽ chỉ thanh toán nếu BTC cố thể vượt qua cột mốc điên rồ đó vào tháng 12 năm 2020, vẫn còn khoảng 18 tháng nữa.

Theo Paul Chou, giám đốc điều hành của startup này, các khách hàng tổ chức có tài sản có giá trị ở bất cứ đâu từ 10 triệu đô la đến 1 tỷ đô la đã bày tỏ sự quan tâm đến phương tiện mới này. Chou cho biết thêm:

“Tôi hiểu 100.000 đô la là một con số rất lớn, nhưng rất nhiều người trong số chúng tôi đã ở trong không gian này vẫn còn nhớ Bitcoin khi mới ở mức 1 đô la, và sau đó nó đạt 10 đô la và 100 đô la và 10.000 đô la. Một hợp đồng trị giá 100.000 đô la không hề khiến chúng tôi phải đắn đo chút nào.”

Theo báo cáo của Ethereum World News trước đây, LedgerX đã nhận được giấy phép từ CFTC. Việc nới lỏng quy định này sẽ cho phép công ty niêm yết các hợp đồng tương lai BTC được thanh toán thực tế, khác xa so với các hợp đồng giấy do CME cung cấp.

Theo CoinDesk, giám đốc điều hành Juthica Chou đã tuyên bố rằng công ty của cô không có mốc thời gian chính xác, nhưng cô lưu ý rằng LedgerX đang tìm cách trở thành người đương nhiệm trong thị trường này. Chou cho biết thêm, LedgerX có ý định phục vụ khách hàng ở mọi quy mô, gợi ý rằng có thể có một thành phần bán lẻ rất cần thiết cho sản phẩm sắp ra mắt này, một thứ mà Bakkt dường như chưa tập trung vào.

Bitcoin đạt $100.000 là điều có thể?

Giờ đây bạn biết rằng một sản phẩm như vậy đã có sẵn, các nhà phân tích có nghĩ rằng Bitcoin đạt được 100.000 đô la vào năm 2020 là điều có thể?

Theo một mô hình, chỉ “có thể”. Mô hình này là từ nhà phân tích PlanB và tập trung vào ý tưởng về tỷ lệ lưu lượng chứng khoán (SF).

Cổ phiếu là giá trị của một tài sản, thường là hàng hóa, trên mặt đất/được sản xuất; dòng chảy là sự tăng trưởng trong việc cung cấp tài sản nói trên trong bất kỳ năm nào. Hai khoản tiền này có thể được kết hợp để tạo thành một tỷ lệ, xác định mức độ khan hiếm bằng việc một tài sản có thể lạm phát như thế nào (càng cao, càng khan hiếm).

Theo một phân tích được biên soạn bởi PlanB, giá trị của các mặt hàng như vàng và bạc có thể được minh họa bằng biểu đồ, và do đó chúng có thể được dự đoán, bằng mô hình định giá theo dòng chảy.

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích lưu ý rằng nếu bạn lấy giá của BTC của tất cả các tháng Mười trước đây, sau đó biểu diễn nó trên mô hình lưu chuyển chứng khoán, Bitcoin sẽ khớp với R2 99,5%.

Mô hình dự đoán rằng Bitcoin nên tiếp tục theo mô hình ở mức độ chính xác kỳ lạ, BTC có thể đạt hơn 100.000 đô la sau sự kiện halving vào tháng 5 năm 2020. Bạn thấy đấy, khi giảm phần thưởng khối tiền điện tử, tỷ lệ SF sẽ theo lẽ tự nhiên mà tăng lên, nhân đôi.

Mô hình không dự đoán hành động giá chính xác trên cơ sở hàng ngày và hàng tháng, nhưng nó cho thấy rằng giá Bitcoin 6 chữ số là hoàn toàn có thể.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT