Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin đạt mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tháng...

Bitcoin đạt mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018 cho thấy một dấu hiệu tích cực

lúc 07:15
SHARE

Bicoin-dong-cua

Sau khi dành phần tốt nhất trong tuần qua để tích luỹ, giá Bitcoin đã đi xuống vào cuối tuần. Nhưng nhìn vào mặt tích cực, vị vua tiền điện tử đã cho thấy mức đóng cửa hàng tuần cao nhất trong hơn một năm. Liệu nó có dẫn đến những mức tăng cao hơn?

Nến hàng tuần cao nhất trong 18 tháng

Phiên giao dịch châu Á đầu tuần này đã hoàn toàn trái ngược với thứ Hai tuần trước. Những người bán đang thấy áp lực khi Bitcoin giảm từ $ 11,580 xuống chỉ còn trên $ 11,300. Một death cross xuất hiện khi đuờng trung bình động 50 giờ giảm xuống dưới đuờng MA 200 giờ cho thấy sẽ có thêm tổn thất trong khung thời gian này. Golden cross đối diện trên biểu đồ 4giờ lại vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác.

Một chỉ báo dài hạn khác là biểu đồ nến hàng tuần vẫn rất tăng bất chấp cuộc tấn công của những con gấu cuối tuần qua. Theo biểu đồ trên Tradingview.com, Bitcoin đã đóng cửa tuần ở mức $ 11,500.

Bitcoin-dong-cua

Biểu đồ hàng tuần BTC.

Biểu đồ cho thấy Bitcoin đóng cửa ở mức giá tương tự trong hai tuần vào tháng 2 năm 2018. Tùy thuộc vào giá được lấy từ sàn giao dịch nào, nó có thể giảm sâu hơn. Trader trên twitter với cái tên ‘Nunya Bizniz’ nói thêm rằng đây là lần đóng cửa hàng tuần đầu tiên trên mức 50% Fibonacci kể từ tháng 1 năm 2018.

“Mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

Mức đóng cửa hàng tuần đầu tiên trên 50% Fib kể từ tháng 1 năm 2018.

Dấu hiệu của xu huớng tăng?”

Một “lá cờ tăng giá” duờng như cũng đang hình thành trên biểu đồ hàng tuần cũng là một tín hiệu tích cực. Quan điểm dài hạn đối với BTC chắc chắn có vẻ tích cực và cây nến hàng tháng hiện tại đang trên đà đạt mức đóng cửa cao thứ ba từ trước đến nay. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 8, tuy nhiên, những “con gà kỹ thuật số” không nên được xét tới lúc này.

Có rất nhiều chỉ số kỹ thuật để xem xét trong nỗ lực cố gắng phỏng đoán hướng đi tiếp theo. Chỉ báo Stochastic là một trong đó, tại thời điểm này, đang được bán quá mức trên biểu đồ 4giờ. Trader ‘CryptoHamster’ gợi ý điều này có thể dẫn đến lợi nhuận ngắn hạn.

“Gần đây, mỗi lần khi Chỉ báo Stochastic 4 giờ được bán quá mức, nó sẽ được theo sau bởi sự tăng giá.

Đây là rủi ro của bạn để có cơ hội ngắn hạn để “long”.”

Sáu tuần qua rõ ràng đã chứng kiến rất nhiều giao dịch ràng buộc phạm vi trong đó mở rộng khả năng cho sự tiếp tục này.

Ở một nơi khác trên thị trường tiền điện tử

Với sự thống trị của Bitcoin vẫn còn trôi nổi quanh mức 70%, các altcoin vẫn đang trong một thế giới cùng cực. Rất ít trong số chúng đã di chuyển hơn một hoặc hai phần trăm trong 24 giờ qua. Ethereum vẫn không thay đổi, giao dịch dưới $215 và XRP vừa giảm xuống dưới mức $0,30 một lần nữa.

Chỉ Bitcoin Cash đã di chuyển vào sáng hôm thứ Hai khi BCH thêm 5% trong ngày để đạt $335. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 10 tỷ đô la vào cuối tuần, giảm xuống dưới 300 tỷ đô la khi khối lượng hàng ngày giảm.

 

Giá Bitcoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT