Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin đột nhiên vượt quá 10.000 đô la, một bước tiến lớn...

Bitcoin đột nhiên vượt quá 10.000 đô la, một bước tiến lớn sắp xảy ra?

lúc 10:19
SHARE

Không có câu hỏi nào rằng vài tháng qua là một chuyến đi điên cuồng đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp, với BTC tăng từ mức thấp 3.200 đô la lên mức cao 13.800 đô la, được chứng minh là mức kháng cự mạnh mẽ vào thời điểm đó.

Biểu đồ giá BTC từ đầu năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

Sự gia tăng thiên thạch này và sự sụt giảm sau đó, đã đánh dấu một trong những giai đoạn biến động nhất trong lịch sử Bitcoin, chỉ thấp hơn một chút so với thời điểm cuối năm 2017 trong đợt tăng giá lớn.

Bitcoin đã vượt qua 10.000 đô la khi người mua tăng cường

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch tăng gần 8,5% với mức giá hiện tại là 10,600 đô la, tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày là 9.300 đô la đã được thiết lập trước đó.

Phong trào tăng giá khổng lồ này xuất hiện sau một thời gian dài áp lực giảm giá đối với BTC, đã khiến nó quay cuồng thấp hơn trong vài tuần qua từ $ 13,800 – vẫn là đỉnh cao của năm 2019.

Điều quan trọng là, mặc dù đợt pullback gần đây chắc chắn đã gây ra rắc rối cho những con bò Bitcoin, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tiền điện tử vẫn đang trong xu hướng tăng trưởng vững chắc, vì hiện tại nó đang giao dịch với mức tăng lên tới 215% so với mức thấp năm 2019.

Alex Krüger, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về sự tăng giá mới nhất trong một tweet gần đây, giải thích rằng sự chuyển động giá này đánh dấu một sự thay đổi xu hướng.


Đó đã thể hiện xu hướng chết là như thế nào. Gấu đã kiểm soát tình hình mặc dù có cuộc biểu tình cứu trợ ngày hôm qua. Cho đến bây giờ, tất cả những người bán pullback ngày hôm qua đã chạy.

Mặc dù vẫn còn một khoảng thời gian đáng kể trước khi Bitcoin đóng nến hàng tuần, các nhà phân tích đã lưu ý rằng BTC bắt buộc phải đóng cửa trên đường xu hướng EMA 8 của mình để đà tăng giá tiếp tục mở rộng.

Big Cheds, một nhà phân tích khác, đã nói về tầm quan trọng của mức này trong một tweet gần đây, giải thích rằng nó sẽ xác nhận xem xu hướng tăng gần đây có thực sự nguyên vẹn hay không.

Bitcoin Weekly đóng cửa trên EMA 8 xác nhận uptrend vẫn còn thiếu (đỉnh cao của ngọn nến hiện tại), ông giải thích.


Biến động cấp độ này phần lớn không có đối thủ trong lịch sử tiền điện tử và chỉ được nhìn thấy một lần vào cuối năm 2018, và một lần trong đợt tăng giá khổng lồ chứng kiến ​​vào cuối năm 2017.

Biến động của Bitcoin đã trở lại mức chưa từng thấy kể từ khi kết thúc thị trường tăng giá lớn 2017, Skew Markets giải thích trong một tweet gần đây.

BTC có thể trải nghiệm sự phục hồi đáng kể trước khi tiếp tục xu hướng tăng

Mặc dù sự biến động vào cuối năm nay phần lớn là tăng, một nhà phân tích nổi bật hiện đang lưu ý rằng BTC có thể phải chịu một đợt giảm giá đáng kể trong quá trình tăng giá tiếp theo, có thể đem nó xuống dưới 7.000 đô la.

Nhà phân tích Dave the Wave đã nói về chu kỳ tăng của xu hướng này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 7.000 đô la trước khi tìm thấy sự hỗ trợ, một động thái có thể tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Không bao giờ sợ hãi, TA ở đây. Một kịch bản khả thi cho một chu kỳ năm năm trong tương lai [chu kỳ kéo dài].


Khi tuần lễ tiếp tục diễn ra và Bitcoin tiếp tục đối mặt với mức độ biến động gia tăng, rất có khả năng phác thảo chu kỳ của Dave the Wave sẽ được xác thực hoặc vô hiệu, điều này có thể gây ra rắc rối cho một số nhà đầu tư đang mong đợi BTC sẽ tăng lên 20 nghìn đô la tương lai gần.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT