Trang chủ Bitcoin Bitcoin giảm từ $ 7.900 xuống còn $ 6.600 khi thị trường...

Bitcoin giảm từ $ 7.900 xuống còn $ 6.600 khi thị trường tiếp tục sụt giảm

lúc 16:47
Táng lên

Giá trị của toàn bộ thị trường cryptocurrency đã giảm xuống 253 tỷ USD, giảm 100 tỷ USD trong tuần qua. Giá của hầu hết các crypto lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, và Bitcoin Cash đã giảm hơn 13% trong ngày 30 tháng 3.

Tiếp tục đà sụt giảm

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin giảm từ 7.900 USD xuống còn 6.600 USD, đánh giấu mức giảm giá trị 12,6 phần trăm. Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash đều giảm hơn 12% khi mà thị trường đã mất hơn 40 tỷ USD trong khoảng thời gian hai ngày.

Cả bitcoin và thị trường cryptocurrency đã không chứng khiến những mức giảm này kể từ đầu tháng hai, khi giá bitcoin giảm xuống còn 6.000 USD. Sau khi chạm xuống mức giá dưới 6.000 USD, giá bitcoin tăng lên 12.000 USD, đạt 14.000 USD ở các khu vực có phí bảo hiểm lớn, bao gồm cả Hàn Quốc và Hồng Kông.

Mặc dù bitcoin đã cho thấy một số ngưỡng kháng cự tại 6.600 USD, nhưng nó cũng đã chứng tỏ những dấu hiệu phục hồi tối thiểu. Khối lượng giao dịch trên hầu hết các sàn như Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitflyer và Upbit vẫn duy trì ở mức tương đối thấp, nhưng khối lượng trên thị trường hợp đồng tương lai đang tăng lên.

Một số nhà phân tích bao gồm Tom Lee của Fundstrat ở phố Wall cho biết rằng giá bitcoin vẫn đang trên đà đạt mức 20.000 USD vào cuối năm nay, đặc biệt nếu thị trường có thể bắt đầu phục hồi trung hạn trong những tháng tới.

CEO của Abra – ông Bill Barhydt nói rằng mặc dù các nhà đầu tư tổ chức và các nhà kinh doanh bán lẻ ở phía tây không có nhu cầu đối với thị trường crypto, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp ở châu Á:

“Hiện tại chưa có một khoản tiền từ các tổ chức quy mô lớn từ phương Tây đổ vào crypto. Điều đó đang xảy ra ở Nhật Bản. Một khi một lượng lớn các khoản tiền của các tổ chức phương Tây bắt đầu xuất hiện – hãy coi trừng “, Barhydt nói.

Do thiếu khối lượng, có thể thị trường cryptocurrency sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu bitcoin không duy trì được khối lượng của nó và giá của hầu hết các crypto lớn trên thị trường nằm dưới mốc 6.000 USD, nó có thể dẫn thị trường lên một chu kì giảm sâu khác.

Tương lai của các thị trường rồi sẽ ra sao?

Barhydt nói rằng các quỹ phòng hộ, các nhà đầu tư tổ chức, và các công ty đầu tư vẫn đang tích cực tìm kiếm các thị trường crypto tiềm năng, và khám phá những cách để tham gia vào thị trường. Ông nhấn mạnh rằng các quỹ phòng hộ sẽ có thể nhìn thấy một cơ hội để tham gia vào thị trường những đồng tiền này khi thị trường ổn định và biến động cực đoan của bitcoin cũng như các đồng crypto khác đã lắng xuống.

“Tôi nói chuyện với các quỹ phòng hộ,, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong các thị trường crypto và họ cho rằng đây là một cơ hội rất lớn. Một khi điều đó xảy ra có nghĩa là lúc các tổ chức, cá nhân này đổ tiền của họ vào thị trường crypto, thì lúc đó toàn thể địa ngục sẽ vỡ tung ra. Một khi các cánh cửa địa ngục được mở ra, những thị trường này sẽ được giải phóng.”

Theo: TapChiBitcoin.vn/ccn.com

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT