Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin giảm xuống còn $ 11,300 : Điều gì sẽ sảy ra...

Bitcoin giảm xuống còn $ 11,300 : Điều gì sẽ sảy ra tiếp theo ?

lúc 12:00
SHARE

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Bitcoin đã tiếp tục trượt dốc vào hôm nay, giảm xuống còn 11.300 đô la vào thời điểm viết bài. Trong khi đà bán chắc chắn đã chậm lại, với những con bò đang cố gắng đẩy lùi từng chút một, nhiều nhà phân tích hiện đang giảm giá ngắn hạn, cho rằng một động thái thậm chí còn đi xuống phía dưới có thể sắp xảy ra.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap 

Như Bitcoin ack, nhà phân tích hàng đầu của Bravado, chỉ ra rằng, BTC đứng đầu ở mức 14.000 đô la vào cuối tháng trước có vẻ như là đối xứng lúng túng trong cấu trúc lên đỉnh năm 2017 là 20.000 đô la và biểu đồ nghịch đảo ở mức dưới 3.150 đô la vào tháng 12 năm ngoái.


Như được thấy dưới đây, với hành động giá BTC phù hợp với các xu hướng thoái lui chính của Fibonacci đã thấy trong các thái cực trước trong thị trường Bitcoin. Chỉ cần nhìn vào các biểu đồ dưới đây, cho thấy các biểu đồ trông rất giống nhau, thậm chí từ một cái nhìn nhanh chóng. Jack lưu ý rằng nếu toàn bộ xu hướng diễn ra, có nghĩa là nếu Bitcoin bây giờ hoạt động như khi nó đạt mức cao nhất là 20.000 đô la, thì nó có thể giảm hơn nữa, có khả năng chạm tới khu vực $ 9,800 lần thứ hai.

Đây là những gì mà người ta gọi là fractal. Và xem xét rằng không gian tiền điện tử trong lịch sử đã đầy rẫy những mô hình này, trường hợp để tiếp tục chuyển sang nhược điểm chắc chắn đang phát triển.

Đó không phải là tất cả. Philip Swift, một nhà phân tích cũng thuộc về  “Positive Crypto”, lưu ý rằng trong vài tuần qua, BTC đã phải vật lộn để vượt qua mức trung bình di chuyển 350 ngày của mình, với những con bò không đạt được mức chính đó. Do đó, ông lưu ý rằng có thể có một động thái quay trở lại mức 7.000 đô la đến 8.000 đô la, thêm vào đó ông đang short-term.

Có hy vọng nào không?

Có một số hy vọng, tuy nhiên.

Với động thái chạm mốc 11.200 đô la sau khi di chuyển trên 13.000 đô la hai lần, Bitcoin đã phá vỡ parabola của nó, được tổ chức trong hơn sáu tháng. Parabola, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử, thường dẫn đến sự điều chỉnh lên tới 80%. Nhưng như nhà phân tích Nunya Bizniz chỉ ra, có khả năng BTC có thể tìm thấy một số hỗ trợ rất cần thiết ở phía dưới của đường kênh song song dốc lên, đã được hợp nhất với đường xu hướng parabol trước đó (nhìn thấy màu vàng).

Nếu BTC rơi vào đường xu hướng hiện tại, nó sẽ tìm thấy mức đáy của khoảng 11.000 đô la.

Điều này phù hợp với một nhận định khác, trader Jacob Canfield đã lưu ý rằng hành động giá Bitcoin trong tháng qua giống như một tam giác hợp đồng điều chỉnh, có thể báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng hoặc là dấu hiệu tiếp tục xảy ra. Canfield cho thấy rằng nếu Bitcoin đi theo xu hướng này như được thể hiện trong sách giáo khoa, BTC sẽ giảm xuống mức thấp 10.000 đô la, tăng trở lại, giảm một lần nữa và thoát ra khỏi khu vực upside hoặc downside.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Ethereumworldnews

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT