Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin giảm xuống dưới 11.000 đô la : Các nhà phân tích...

Bitcoin giảm xuống dưới 11.000 đô la : Các nhà phân tích dự báo sẽ giảm thêm 30% cho hợp đồng tương lai CME

lúc 08:44
SHARE

Sau một thời gian ngắn downside, Bitcoin đã bị phá vỡ và đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 11.000 đô la mà trước đây là một khu vực mạnh mẽ của áp lực mua tiền điện tử.

Bây giờ, các nhà phân tích lưu ý rằng sự sụt giảm có thể tiếp tục cho đến khi Bitcoin lấp đầy khoảng trống hợp đồng tương lai CME hiện đang tồn tại ở khu vực thấp 8.000 đô la, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư bị lôi kéo sẽ phải đối mặt với mức giảm 30% khác trước khi tiền điện tử đảo ngược xu hướng giảm và bắt đầu tăng cao hơn .

Bitcoin giảm xuống dưới 11.000 đô la khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 6% với mức giá hiện tại là 10.600 đô la, giảm đáng kể so với mức cao nhất trong 24 giờ của nó là hơn 11.400 đô la.

Biểu đồ giá BTC 7 ngày | Nguồn: Coinmarketcap

Trong khoảng thời gian một tuần, rõ ràng là ngày hôm nay, sự sụt giảm đánh dấu sự mở rộng của đà giảm mà BTC lần đầu tiên phát sinh khi nó giảm từ mức cao hàng tuần trên 12.000 đô la.

Điều quan trọng, 12.000 đô la đã được chứng minh là mức kháng cự mạnh mẽ đối với Bitcoin, vì nó đã phải đối mặt với sự từ chối dữ dội với mỗi nỗ lực để phá vỡ quyết định trên mức giá này.

Bây giờ, các nhà phân tích lưu ý rằng rất có thể tiền điện tử sẽ giảm xuống trong tương lai gần, như Mitoshi Kaku, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng $ 10,600 là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo của BTC.

Ở cấp độ vĩ mô (1W) Tôi đang xem xét hai mức chính $ 10,6 và $ 10,1 – Mất các mức đó và $ 8,6K gần như được đảm bảo imo! Trong khoảng thời gian từ 10/11 đến 11/11.

BTC sẽ sớm lấp đầy nó từ hợp đồng tương lai CME?

Đáng chú ý, Bitcoin hiện có hai lỗ hổng trên biểu đồ tương lai CME, với một tồn tại ở mức 11.800 đô la và một ở mức 8.400 đô la. Trong lịch sử, rất hiếm khi BTC không lấp đầy những khoảng trống này, điều đó có nghĩa là rất có khả năng hai cấp độ này sẽ được chạm vào BTC trong tương lai gần.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng cô tin rằng cả hai khoảng trống nói trên sẽ sớm được lấp đầy.

BTC – 10.890 gần như đã lấp đầy. Cần lấp đầy thêm 2 khoảng trống – 11,8k – 8,4k. Đừng nhầm lẫn, cả hai sẽ được lấp đầy, cô ấy giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Khi ngày tiếp tục và Bitcoin phản ứng với mức giảm xuống dưới 11.000 đô la, rất có khả năng các nhà phân tích sẽ sớm có được ý tưởng lớn hơn về những khoảng trống trên sẽ được lấp đầy trước.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT