Trang chủ Phân tích kỹ thuật Bitcoin giảm xuống dưới $3,700 khi tất cả những đồng tiền mã...

Bitcoin giảm xuống dưới $3,700 khi tất cả những đồng tiền mã hóa hàng đầu cùng giảm mạnh

lúc 07:30
SHARE

Thứ Sáu ngày 11/01: tất cả các coin trong top 20 đều giảm mạnh trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của Coin360 thì giá Bitcoin (BTC) đã giảm dưới ngưỡng $3,700.

Market visualization from Coin360

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 9% trong ngày và giao dịch ở khoảng $3,661. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $3,888, mức giá của BTC một tuần trước. Giá Bitcoin hiện tại thấp hơn đáng kể so với $4,108, mức cao giữa tuần vào hôm thứ Ba.

Bitcoin 7-day price chart

Ripple (XRP) lại vượt qua Ethereum (ETH) để giành vị trí đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Khoảng cách giữa 2 coin này đã bị thu hẹp khi vốn hóa của ETH là $13.3 tỷ và của Ripple là $13.57 tỷ.

Vào thời điểm viết bài, Ripple giảm trên 9% và giao dịch ở mức $0.33. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $0.364, mức giá bắt đầu tuần của coin này. Giá hiện tại của XRP thấp hơn đáng kể so với mức cao vào sáng sớm ngày hôm nay tại $0.381.

Ripple 7-day price chart

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ethereum đã giảm tới 16% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở khoảng $127 sau khi bắt đầu ngày mới với mức giá $151. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại của ETH thấp hơn đáng kể so với mức $150, mức giá khởi đầu tuần này của Ethereum.

Ethereum 7-day chart

Không có coin nào trong top 20 có được sự tăng trưởng ngoài stablecoin Tether (USDT) tăng 0.65% trong 24 giờ qua. Các coin giảm mạnh nhất là Iota and Neo khi đều giảm trên 16%.

Vốn hóa thị trường hiện vào khoảng $122 tỷ – thấp hơn mức một tuần trước là $130 tỷ. Vốn hóa hiện tại cũng thấp hơn đáng kể so với mức $138 tỷ đạt được vào sáng sớm ngày hôm nay.

Total crypto market cap 7-day chart

Theo Cointelegraph báo cáo ngày hôm nay thì một lỗ hổng nghiêm trọng làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng đã được phát hiện và nhanh chóng được vá trên đồng tiền mã hóa do Nasdaq và sàn giao dịch DX.Exchange cung cấp.

Ngoài ra, sáng sớm ngày hôm nay có tin cho rằng một số cửa hàng thuốc lá ở Paris, Pháp, đã bắt đầu bán Bitcoin mặc dù các quy định vẫn chưa được chắc chắn. Khách hàng có thể mua vé cho các khoản tiền 50, 100 hoặc 250 euro với mã chữ số và mã QR, sau đó có thể được sử dụng để lấy Bitcoin.

Theo: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph

Đọc thêm:

Tấn công 51% vẫn đang sảy ra với Ethereum Classic (ETC), sàn Gate.io sẽ đền bù 40.000 ETC bị hack cho nạn nhân

Charlie Lee: Tiền mã hóa phi tập trung ‘phải dễ bị tấn công 51%’.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT