Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin giữ vững mức giá cực kỳ quan trọng này sẽ tạo...

Bitcoin giữ vững mức giá cực kỳ quan trọng này sẽ tạo đà phá vỡ $10,000

lúc 21:13
SHARE

Bitcoin thực sự đã không làm quá tốt trong một, hai ngày qua.

Giá Bitcoin đã chịu biến động cực đoan, giảm từ 10.300 đô la xuống mức thấp nhất là 9.200 đô la (trên một số sàn giao dịch) trong một giờ. Động thái kịch tính này đã khiến các trader giảm vị trí, với dữ liệu chỉ ra rằng flash crash đã khiến các vị trí trị giá hơn 100 triệu đô la được thanh lý trên Bitmex.

Mặc dù vậy, giá của Bitcoin dường như đang giữ mức 9.500 đô la, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Và điều này có thể cực kỳ quan trọng cho bò tiến về phía trước.

Bitcoin phải giữ 9.500 đô la

Trong một tweet được công bố vào sáng thứ Sáu, CryptoBuzz đã nhận xét rằng mức hiện tại đối với Bitcoin là cực kỳ quan trọng khi xem xét hành động giá lịch sử.

Thật vậy, có thể thấy dưới 9.500 đô la đã hoạt động như một điểm uốn cho thị trường này.

Chẳng hạn, Bitcoin đã quyết định bật ra khỏi 9.500 đô la trong ba lần riêng biệt trong thị trường tăng giá của năm 2019, báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng cho đến khi hết đà.

Không chỉ CryptoBuzz đã thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng cực kỳ của 9.500 đô la và ảnh hưởng của nó đối với các xu hướng trung hạn của Bitcoin.

Nhà phân tích CryptoBONS của TradingView, trong một phân tích được công bố hôm thứ Năm, đã đưa ra lý do cho thấy 9.500 đô la trở nên rất quan trọng từ góc độ kỹ thuật:

  • Như đã nói ở trên, khu vực khoảng 9.500 đô la là mức ngang ngang mạnh mẽ đối với Bitcoin, thường đóng vai trò là điểm đảo ngược của gấu khi tiếp cận từ trên cao và đảo ngược cho bò đực khi tiếp cận từ bên dưới.
  • Mức này là mức thoái lui 0,5 Fib của mức giảm từ 14.000 đô la xuống còn 6.400 đô la. Mức 0,5 Fib thường có ý nghĩa trong thị trường.
  • $ 9.500 là node có khối lượng cao trên mỗi VPVR.
  • EMA 200 trên biểu đồ bốn giờ hiện đang ở mức khoảng 9.500 đô la, ngay dưới mức giá hiện tại của tiền điện tử. Điều quan trọng, mức này là một mục tiêu di động vì nó là một đường trung bình di chuyển.

Với việc Bitcoin in một số lượng nến dài dưới 9.500 đô la và thân nến trên 9.500 đô la, điều đó cho thấy định hướng cho thị trường này vẫn tăng, vì người mua đang tăng giá BTC được bán dưới sự hỗ trợ quan trọng.

Điều này sẽ gợi ý một sự đảo ngược tiềm năng trở lại xu hướng tăng giá, một xu hướng sẽ đưa BTC vượt quá 10.000 đô la và hơn thế nữa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT