Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin hiện đang đứng thứ 6 về hiệu suất hoạt động trong...

Bitcoin hiện đang đứng thứ 6 về hiệu suất hoạt động trong năm nay – Đâu là top 5?

lúc 20:00
SHARE

Bitcoin-hieu-suat

Theo CoinMarketCap, hiện có gần 2.500 loại tiền điện tử đang lưu hành, nhưng có rất ít loại trong số đó chiếm ưu thế như Bitcoin. Mặc dù hầu hết các đồng tiền thậm chí còn không thể gần bằng lượng tài sản chung của Bitcoin, nhưng có một số loại vẫn có hiệu suất tốt hơn đồng tiền thống trị này. Và năm đồng tiền hàng đầu đó là: Chainlink, Ren Binance, Ren, Huobi Token và Tierion.

Chainlink là đồng tiền có hiệu suất tốt nhất trong tám tháng qua, đã tăng gần 800% trong năm nay. Nó là token duy nhất đạt hơn 400% lợi nhuận. Mặt khác, Bitcoin đã tăng gần 185% kể từ đầu năm, tăng từ chỉ 3.746 đô la lên đến giá trị hiện tại là 10,674 đô la.
Hai token tăng nhiều nhất trong năm nay (Chainlink và Binance Coin) đều có lý do rõ ràng cho sự tăng trưởng của chúng. Nhiều dự án đã quyết định tập hợp các nhà cung cấp phi tập trung của Chainlink trong suốt năm qua, với nhiều mối quan hệ đối tác quan trọng với đội ngũ đằng sau đồng coin này. Mainnet của Chainlink vừa được cho ra mắt vào đầu năm nay và nó đã được niêm yếu trên Coinbase – khiến chi giá trị của nó tăng vọt từ $1 lên $4,40 vào tháng Sáu.

Sàn giao dịch Binance phần lớn đứng sau sự gia tăng trong giá trị của Binance Coin – bằng cách sử dụng 20% lợi nhuận hàng tháng của họ để đốt một lượng tương ứng. Bằng cách giảm nguồn cung, sàn giao dịch này đã giúp đẩy giá lên cao. Họ cũng đã xây dựng một hệ sinh thái xung quanh đồng tiền này, với nền tảng blockchain Binance Chain hỗ trợ một loạt các dự án mới. Binance Coin đã tăng từ 6,50 đô la vào tháng 1 lên mức giá hiện tại là 28 đô la. Điều này đã đẩy thứ hạng của nó lên để trở thành đồng tiền lớn thứ sáu theo giá trị vốn hoá thị trường.

Theo bài nghiên cứu thị trường được công bố bởi LongHash, chỉ có 18 tài sản kỹ thuật số cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận ít nhất 100% trong năm 2019. Trong khi điều này nghe có vẻ ấn tượng, thì đợt tăng giá của năm 2017 đã tạo ra hàng chục token mang lại lợi nhuận trên mức 100%. Ngoài ra còn có một số ví dụ về các token tạo ra lợi nhuận hơn 10.000%, bao gồm Verge, Stellar và XRP. Điều này phần lớn được thúc đẩy cùng với cơn sốt ICO, đã chứng kiến ​​một sự hồi sinh nhỏ trong năm nay dưới hình thức của các IEO. Tuy nhiên, rõ ràng là các dịch vụ hỗ trợ bởi sàn giao dịch mới đã “hết hơi”.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT