Trang chủ Tạp chí CEO Patrick Byrne của Overstock: “Bitcoin là giải pháp sau khi hệ...

CEO Patrick Byrne của Overstock: “Bitcoin là giải pháp sau khi hệ thống tài chính sụp đổ”

lúc 14:00
Táng lên

CEO Patrick Byrne của Overstock đã bình luận về Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với Noami Brockwell trên Youtube. Bitcoin (BTC) là đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường và dường như sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu – một giải pháp tối ưu sau khi hệ thống tài chính sụp đổ.

overstock

CEO Byrne nói mọi người sẽ tìm đến Bitcoin khi hệ thống tài chính của đất nước họ sụp đổ, như Venezuela hay Syria. Ông cho rằng đó là lúc mọi người bắt đầu bước vào không gian tiền mã hóa. Theo ông, toàn bộ hệ thống tài chính hiện đại là một “âm mưu Ponzi lớn của cây tiền ma thuật Keynes”.

Byrne nói về việc các chính phủ thường gọi Bitcoin là âm mưu Ponzi, trong khi hệ thống ngân hàng trung ương Mỹ giả vờ đồng đô la Mỹ là thật. Ông cho biết số tiền mà Cục Dự trữ Liên bang vay cho Mỹ là tiền giả và mọi người hiện đang trả lại bằng tiền thật.

CEO tiếp tục nói hệ thống tài chính toàn cầu là một tài khoản thanh toán cụ thể của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. Theo luật, tài khoản này không bao giờ bị thấu chi và nó tạo tiền giả. Tuy nhiên, sau một vài năm, công dân Mỹ bị đánh thuế để trả hết số trái phiếu mà họ rút ra.

Byrne nói thêm không ai biết thông tin về tập đoàn tư nhân sở hữu Cục Dự trữ Liên bang. Ông nhận xét các mã phóng hạt nhân có thể được phát hiện trước khi hệ thống bị phơi bày.

Xem thêm: Chủ tịch CFTC Hoa Kỳ: DLT có thể giúp các nhà quản lý giám sát tốt hơn

Xem thêm: Quan điểm của Hạ viện Hoa Kỳ ảnh hưởng như thế nào đến tiền mã hóa?

Theo TapchiBitcoin/AmbCrypto

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT