Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin ngày càng giống vàng kỹ thuật số khi thị trường BTC...

Bitcoin ngày càng giống vàng kỹ thuật số khi thị trường BTC và thị trường vàng liên kết nhau

lúc 06:00
SHARE

Bitcoin thường được gọi là vàng kỹ thuật số, được quảng cáo là một thay thế cho tiền fiat. Năm 2019, meme là có thật, vì hai tài sản đã thực hiện gần như giống hệt nhau trong 30 ngày qua.

Biểu đồ dưới đây cho thấy hiệu suất hàng năm của tài sản mã hóa được nhóm theo quy mô vốn hóa thị trường. Lưu ý rằng các loại tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin đã hoàn toàn đè bẹp các dự án nhỏ hơn vào năm 2019.

Công ty nghiên cứu Delphi Digital cho biết, Bitcoin tiếp tục sức mạnh và sự lan truyền của câu chuyện về vàng kỹ thuật số của mình.

Tuy nhiên, công ty cảnh báo rằng Bitcoin vẫn chưa phục hồi hoàn toàn từ mức giá gần đây chỉ dưới 14.000 USD – nhưng các yếu tố chính trị và kinh tế có thể ủng hộ tiền mã hóa trong tương lai gần.

Delphi, các ngân hàng trung ương, giảm lãi suất, thâm hụt ngân sách ngày càng tăng của Mỹ và nói về các biện pháp kích thích bổ sung ngoài các chính sách thông thường của tất cả các đóng góp cho nền tảng vĩ mô hỗ trợ để Bitcoin phát triển, Delphi Digital cho biết.

Hôm qua, ngân hàng lớn nhất Châu Âu là Deutsche Bank đã cắt giảm tới 18.000 nhân viên, một hành động chưa từng có trong lịch sử, đây là kết quả của sự tiên liệu khó khăn trong tương lai. Chúng ta hãy nhớ rằng , khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 bắt nguồn từ sự sụp đổ của 2 ngân hàng như Freddie Mac và Fannie Mae của Mỹ.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.



SHARE

MỚI CẬP NHẬT