Trang chủ Tạp chí Bitcoin phá vỡ 8.000 đô la khi thị trường chứng khoán Mỹ...

Bitcoin phá vỡ 8.000 đô la khi thị trường chứng khoán Mỹ chịu lỗ nhẹ

lúc 23:20
Táng lên

Hôm nay, hầu hết 10 đồng coin Top đầu đang báo cáo mức tăng vừa phải trong ngày theo thời gian báo chí, khi Bitcoin (BTC) tiếp vượt mốc 8.000 đô la một lần nữa sau khi chớm với tới vào ngày hôm qua.

Bitcoin hiện tăng hơn 5% trong 24h, giao dịch quanh mức 8.100 đô la vào thời điểm báo chí, theo Coin360. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng tiền này tăng gần 6%.

chart-btc

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Ether (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, hiện chỉ đứng ở mức dưới 27 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai,  XRP, có mức vốn hóa thị trường là 17 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu của Coin360 cho thấy ETH tăng khoảng 6% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 253. Trong tuần, đồng xu cũng đã đạt được hơn 4% giá trị.

chart-eth

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: Coinmarketcap

Testnet của mạng hợp đồng thông minh private Enigma đã được đưa ra, các nhà phát triển đã công bố ngày hôm qua, dựa trên mạng Ethereum.

XRP chỉ tăng hơn 3% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,39. Trong tuần, đồng xu giảm khoảng 0,88%.

chart-xrp

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coinmarketcap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những loại tiền có mức tăng đáng chú ý nhất là Cardano (ADA), tăng gần 13%, Litecoin (LTC) tăng 10 và tron ​​(TRX) tăng hơn 8%.

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là 262 tỷ đô la, thấp hơn gần 2% so với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay, mùa đông crypto có thể sẽ kết thúc, một giám đốc điều hành cấp cao của công ty đầu tư mạo hiểm blockchain lớn của Mỹ Digital Currency Group cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Tại các thị trường truyền thống, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang chứng kiến ​​những tổn thất nhẹ cho đến nay, với S & P 500 giảm 0,01% và Nasdaq giảm 0,2% tại thời điểm báo chí. Chỉ số biến động CBOE (VIX), mặt khác, đã tăng 0,75% trong ngày tại thời điểm báo chí.

Các chỉ số và tương lai dầu đang chứng kiến ​​sự biến động hỗn hợp ngày hôm nay, với WTI Crude giảm 2,08%, Brent Crude giảm 1,73% và Mars US tăng 0,02% tại thời điểm báo chí. OPEC Basket tăng 3,5% và Chỉ số dầu thô của Canada đã thấy giá trị của nó giảm 3,03% trong 24 giờ theo thời gian báo chí, theo Oilprice.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT