Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin phải đối mặt với tuần quan trọng để xác nhận là...

Bitcoin phải đối mặt với tuần quan trọng để xác nhận là nơi trú ẩn an toàn

lúc 10:37
SHARE

Bitcoin có thể đã bắt đầu một chương trình tách rời khỏi các thị trường truyền thống để tập trung vào việc tăng giá, nhưng tuần này sẽ rất quan trọng, Willy Woo cho biết.

Trong một loạt các tweet vào ngày 23 tháng 3, ông nói rằng mức tăng giá gần đây của BTC khi đối mặt với tình trạng hỗn loạn liên tục của chứng khoán và nền kinh tế rộng lớn là đáng khích lệ.

“Tìm kiếm sự tách rời …

Đây là nơi chúng ta đang ở trong dòng thời gian so với cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2008.

Việc tách các nơi trú ẩn an toàn khỏi các cổ phiếu cho thấy nó có thể đã bắt đầu (tức là khi BTC và Vàng tăng giá). Chúng tôi sẽ có thêm xác nhận trong một tuần”.

Bitcoin “đang tìm cách tách riêng” ra khỏi thị trường truyền thống

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức khoảng 6,540 đô la, đã tăng gần 18.85% trong tuần qua.

Hoa Kỳ thất bại trong các biện pháp khống chế virus corona và kích thích kinh tế trong khi đó gây áp lực bán mới trên thị trường chứng khoán trên toàn thế giới. Phố Wall vẫn chưa mở cửa, nhưng các cổ phiếu tương lai của Hoa Kỳ đã ngừng giao dịch tự động sau khi sụp đổ 5% chỉ sau ba phút.

Điều này, nhà phân tích Alex Krueger lưu ý, sự xuống dốc nhanh nhất của thị trường đối với các khoản lỗ tối đa được phép trong lịch sử.

Bitcoin phải đối mặt với tuần quan trọng để xác nhận an toàn

Lợi nhuận Bitcoin so với lãi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ. Nguồn: Skew.com

BTC có thể có được thời điểm năm 2008

Đối với Woo, trong khi đó, các dấu hiệu ​​cho thấy Bitcoin đang phục hồi từ các nhà đầu tư bán để bù lỗ ở những nơi khác cho thấy rằng nó sẽ tái phát triển tăng trưởng của vàng sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008.

Hành vi như vậy sẽ tuân theo những gì anh mô tả là “chuyến bay đến nơi an toàn 101”. Anh ấy tiếp tục:

“1) Traders thoát khỏi các vị trí đòn bẩy rủi ro và ngồi vào USD. Nhà đầu tư bán lẻ bán sang USD cho đường băng (thời điểm khó khăn phía trước). Tất cả tài sản sụp đổ so với USD.

2) Sau nỗi sợ hãi tột đỉnh, tài sản tốt nhất để phòng ngừa rủi ro tăng giá trị lần trước (Vàng 2008, Vàng & BTC 2020)”.

Nỗi đau hơn nữa có thể vẫn còn đối với các nhà đầu tư Bitcoin trước khi quá trình phục hồi hoàn toàn được tiến hành. Tuần trước, Tone Vays, trader và nhà tư vấn phái sinh nói rằng anh ta sẽ không bị lung lay khi giảm xuống mức thấp nhất là 2.000 đô la trước khi sự kiện halving trong tháng 5 tới.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT