Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin Private được hard fork vào 00h00 ngày 01/03, Mỗi holder ZCL,...

Bitcoin Private được hard fork vào 00h00 ngày 01/03, Mỗi holder ZCL, Bitcoin sẽ được thưởng tỷ lệ 1:1, Sàn Kucoin, Tradesatoshi, HitBtc hỗ trợ

lúc 22:32
SHARE

Thông báo chính thức từ website của Bitcoin Private cho biết đợt hard fork này sảy ra vào 17h00 (UTC) ngày 28/02, tức 00h00 ngày 01/03 theo giờ Hà Nội, mỗi nhà đầu tư nắm giữ ZCL hoặc Bitcoin sẽ được thưởng với tỷ lệ 1:1, , Ví dụ, nếu bạn nắm giữ 15,4 ZCL và 0,1 BTC thì sẽ nhận được 15,5 BTCP. Dự kiến sau 2 ngày nhà đầu tư sẽ nhận được coin này.

Bitcoin Private là gì?

Không giống các bản hard fork khác của Bitcoin, BTCP là một ví dụ hoàn hảo về cách làm thế nào tiền kỹ thuật số phát triển trong tương lai với việc áp dụng thành công ZClassic hay những công nghệ tương tự để ẩn danh người dùng. Bản Bitcoin phân tách dựa trên công nghệ ZClassic này có thể cung cấp các tính năng sau:

1. Bảo mật.

Bitcoin Private, giống như tên gọi của nó, là một hard fork hướng đến bảo mật riêng tư. Công nghệ riêng tư này được biết đến như zk-snarks, công nghệ tương tự được ZClassic sử dụng. Zk-snarks giúp ẩn danh mọi giao dịch cũng như các thông tin trên Blockchain.

2.Cơ chế peer – to – peer.

Gần giống như Bitcoin, zk-snarks cũng cho phép các trader tham gia vào cơ chế giao dịch peer –to – peer mà không vấp phải bất cứ sự can thiệp của bên trung gian nào chẳng hạn như tổ chức của chính phủ hay ngân hàng. Trong trường hợp của BTCP, các giao dịch được ghi lại hợp lệ trên sổ cái công cộng, sau khi được xác minh tỉ mỉ bởi các nút mạng kết hợp với sử dụng các mã tiền tệ số thích hợp.

3.Tốc độ cải thiện.

Ngoài tính năng ẩn danh, kích cỡ khối của Bitcoin Private (2 MB) tương đối lớn hơn kích cỡ khối của Bitcoin (1 MB). Do đó, tốc độ giao dịch của BTCP cũng nhanh hơn Bitcoin và một số hard fork khác.

4.Nguồn mở:

Không giống như các đồng kỹ thuật số khác, Bitcoin Private có nguồn mở. Do đó, toàn bộ codebase đều công khai, được người dùng kiểm chứng và có khả năng lan truyền toàn cầu. Codebase này được xử lý bởi các nhà phát triển tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp trên toàn thế giới và có thể chỉnh sửa công khai theo yêu cầu của trader.

5.Tiếp cận dựa vào cộng đồng.

Cộng đồng Bitcoin Private khá lớn và có mặt hầu hết trên toàn thế giới. Mỗi cá nhân với những kỹ năng khác nhau là một phần của cộng đồng này và tất cả đều chung tay phát triển và duy trì công nghệ của đồng bitcoin phân tách này. Do đó, nguy cơ lỗi kỹ thuật trong các giao dịch quan trọng cũng có thể được giảm thiểu bởi sự giám sát liên tục trên phạm vi toàn cầu.

Theo thông báo, hiện có 3 sàn TradeSatoshi.com,  HitBTC.com , Kucoin chính thức nhận hỗ trợ cho đợt hard fork này. Những ai nắm giữ Bitcoin trên sàn này sẽ nhận được.


Chúng tôi sẽ update các sàn hỗ trợ hard fork Bitcoin Private liên tục cho các bạn.

Sn_nour

Theo Tapchibitcoin.vn

Xem thêm:

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT