Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin sẽ chứng kiến Death Cross trong tháng tới; lặp lại các...

Bitcoin sẽ chứng kiến Death Cross trong tháng tới; lặp lại các sự kiện đã xảy ra trong năm 2015

lúc 21:00
SHARE

Bitcoin giảm trở lại sau một thời gian tạm dừng ngắn ngủi, đã phá vỡ mức đáy trước đó để tạo ra một mức đáy mới thấy hơn là 7,714 đô la. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm từ 231 tỷ đô la xuống chỉ còn 140 tỷ đô la. Sự sụt giảm này có thể đã gây sốc cho rất nhiều người trong không gian đang tìm kiếm đáy của tiền điện tử này.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy sự sụt giảm của BTC đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 0.618-fib, tức 7,850 đô la. Giá đã thử nghiệm mức hỗ trợ này kể từ ngày 22/09 và đánh giá qua vẻ bề ngoài, nó sẽ bị vi phạm trong tuần đầu tiên của tháng 10. Điều này sẽ khiến Bitcoin lao dốc mạnh mẽ, kết hợp với công cụ thoái lui Fibonacci với chỉ báo hồ sơ khối lượng [hay còn gọi là VPVR] sẽ cung cấp các phạm vi đáng cân nhắc, nơi giá Bitcoin có thể tìm thấy mức hỗ trợ. Trong biểu đồ này, chỉ số VPVR xem xét hành động giá từ năm 2018 cho đến nay.

Các cấp độ tìm kiếm mức đáy

  1. $6,700 đến $6,300, bao gồm mức 0.5-fib
  2. $5,200 đến $5,000
  3. $4,440, bao gồm mức 0.236-fib

Mức sắp xảy ra gần nhất mà Bitcoin có thể giảm xuống trong vài ngày tới, nếu đà giảm giá giữ vững, là khoảng từ 6,700 đô la đến 6,300 đô la; tại đây, phe bò có thể tiếp quản và có thể sẽ chứng kiến một cú đảo ngược tiềm năng. Tuy nhiên, một điều quan trọng khác có thể xảy ra nếu phe bò không tiếp quản được chính là: Death Cross.

Death Cross

Nguồn: TradingView

Death cross (đường giao cắt tử thần) thường được coi là một dấu hiệu giảm giá. Các đợt bull run thường có xu hướng diễn ra sau một Golden Cross, đã từng xảy ra vào ngày 23/04. Trái với những gì được phổ cập, Golden Cross này chỉ là trò giả mạo, đã từng được chứng kiến vào năm 2015. Golden cross đầu tiên được theo sau bởi một đợt tăng vọt lớn trong giá BTC gây nên sự hưng phấn; tuy nhiên, sự thật dường như luôn tìm cách “đánh bại” những lời dối trá mà mọi người tin tưởng. Death cross cuối cùng được chứng kiến vào tháng 10 năm 2015; một sự trùng hợp kỳ lạ rằng tháng 10 năm 2019 sẽ là tháng mà BTC có thể trải qua một death cross?

Death cross này có thể đem đến một cơ hội xem xét lại mức 3,000 đô la, bất cứ con số nào dưới mức này dường như sẽ ít có khả năng, ít nhất là theo xu hướng tích cực. Tuy nhiên, có một vài trader đã kêu gọi mức dưới 3,000 đô la cho Bitcoin.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT