Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin sẽ nhảy vọt 40% lên $11,500 nếu giữ vững $8,600 trong...

Bitcoin sẽ nhảy vọt 40% lên $11,500 nếu giữ vững $8,600 trong vài ngày tới

lúc 18:30
SHARE

Sáng nay, Bitcoin đã lao dốc, sụp đổ từ mức cao hàng ngày trên $ 8,700 xuống $ 8.454 tại thời điểm viết bài này – giảm hơn 2%. Đây là mức giá thấp nhất kể từ tuần trước khi BTC không duy trì được đà tăng đưa giá lên mức 9.200 đô la.

Với sự sụt giảm mới nhất này, các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng cuộc biểu tình đã mang BTC từ 6.400 đô la lên 9.200 đô la đã kết thúc. Nhưng nó thực sự đã kết thúc?

Điều gì dành cho Bitcoin?

Gần đây, giá BTC đã kiểm tra mức kháng cự quan trọng $ 8,800, nhưng không thể tiếp tục cao hơn. Một mức cao đã được hình thành gần $ 8,800 và giá bắt đầu giảm. Nó giao dịch dưới mức $ 8,700 và $ 8,650. Ngoài ra, đã có một sự phá vỡ xuống dưới mức thoái lui Fib 23,6% của đợt tăng từ mức thấp $ 8,335 lên mức $ 8,800.

Giá bitcoin thậm chí đã trượt xuống dưới mức $ 8,640 và đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Ngoài ra còn có một đường xu hướng giảm giá lớn hình thành với mức kháng cự gần $ 8,640 trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC / USD.

Bitcoin price down below $8500 2

Nguồn: Trading View

Mặc dù sự sụt giảm gần đây, giá Bitcoin vẫn được giao dịch chặt chẽ trong phạm vi $ 250 trong khoảng $ 8,500 – $ 8,750 như được chỉ ra bởi trader nổi tiếng Josh Rager.

Vì vậy, trừ khi mức thấp mới được thiết lập hoặc nến khung thời gian ngắn quan trọng đóng cửa dưới $ 8,500, có vẻ như bò vẫn kiểm soát.

Bulls tin rằng cuộc biểu tình chưa hoàn thành

Một số nhà phân tích hàng đầu chắc chắn rằng việc BTC tăng cao hơn một lần nữa chỉ còn là vấn đề thời gian khi Bitcoin hiện đang nắm giữ các mức giá quan trọng.

Trader Filb Filb cho biết ông hy vọng BTC sẽ chuyển sang mức 9.555 đô la trong những ngày tới. Trong khi đó, Dave the Wave cho rằng BTC sẽ đạt mức 11,500 đô la vào giữa tháng hai.

Dave gần đây đã đăng một bài phân tích cho thấy BTC đang trong giai đoạn chuyển động gần như thẳng đứng trong một xu hướng tăng parabol ngắn hạn. Xu hướng tăng parabol mà anh mô tả đang diễn ra nhưng giá sẽ cần phải giữ vững $ 8,600 để tiếp tục xu hướng.

Nếu giá có thể giữ mức đó trong vài ngày tới, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vọt trên 10.000 đô la trong một động thái sẽ đưa nó nhảy vọt 40% từ mức giá hiện tại gần 8.500 đô la lên đến 11.500 đô la.

Altcoin đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình

Thị trường altcoin đã chảy máu ra trong hai năm liên tiếp cho đến nay, sau khi Bitcoin và các crypto khác lướt thế giới như một cơn bão vào cuối năm 2017.

Tiền điện tử đã ở trong một bong bóng – bong bóng đã vỡ và khiến giá trị của các tài sản mới nổi này giảm tới 99% giá trị.

Hai năm sau, thị trường vẫn đang hồi phục sau những thiệt hại, và mặc dù thị trường đã tăng giá một lần nữa, các nhà đầu tư đang giảm giá hơn bao giờ hết.

Trong suốt hai năm qua, tia sáng về một cuộc biểu tình altcoin làm dấy lên cuộc thảo luận xung quanh sự trở lại của mùa alt – thời kỳ mà các altcoin vượt trội hơn Bitcoin rất nhiều.

Nhưng lần này thì khác, và thậm chí với nhiều altcoin đang trong các cuộc biểu tình 40% hoặc cao hơn trong 30 ngày qua, rất ít nhà phân tích hoặc trader đề cập đến “mùa alt”.

Có thể có một lời giải thích rất hợp lệ cho điều này: tâm lý thị trường.

Sau hai năm trong xu hướng giảm, các nhà đầu tư tiền điện tử đã có điều kiện tinh thần để mong đợi điều tồi tệ nhất từ ​​thị trường. Mỗi lần altcoin tăng, nó sẽ bị gấu từ chối và chuyển sang cấp độ hỗ trợ tiếp theo. Trong năm 2019, mùa alt đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trên toàn ngành vì đây là chuyện thường xảy ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT