Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin sẽ tiếp tục giảm xuống mặc dù nhận được sự hỗ...

Bitcoin sẽ tiếp tục giảm xuống mặc dù nhận được sự hỗ trợ ở vùng $ 9.000

lúc 20:50
SHARE

Vào ngày 21 tháng 5, giá Bitcoin đã giảm đáng kể và tạo ra một cây nến nhấn chìm suy giảm trong quá trình này.

Tuy nhiên, giá đã chạm đến một vùng hỗ trợ nhỏ và có thể đã bắt đầu thực hiện một cú bật lại.

Golden Cross

Giá Bitcoin đã theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ đáy ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, độ dốc chính xác của đường vẫn chưa được xác nhận.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hôm qua, giá đã tạo ra một cấy nến nhấn chìm suy giảm có bấc dưới nhỏ phản ứng với đường hỗ trợ tăng dần nét đứt, điều này cho thấy khả năng bật lại.

Tuy nhiên, mức $ 8.550 là hợp lưu của các mức hỗ trợ mạnh hơn, cụ thể hơn là đường hỗ trợ tăng dần nét đậm, vùng hỗ trợ ngang $ 8.550, vì vậy khi giá mất đi sự hỗ trợ của đường nét đứt thì rất có thể nó sẽ giảm về vùng $ 8.550.

Một gooden cross đã được in trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin khi đường MA 50 ngày cắt lên trên đường MA 200 ngày, đây là một tín hiệu ủng hộ xu hướng tăng dài hạn. Do đó, chúng tôi cho rằng phe bò sẽ bảo vệ vùng $ 8.550 một các tích cực.

Phong trào ngắn hạn

Trong ngắn hạn, chúng ta cũng có thể thấy rằng giá đang giao dịch trong một vùng hỗ trợ nhỏ ở mức 9.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã mất sự hỗ trợ của đường MA 25 kỳ. Cú phá vỡ xuống dưới đường MA này diễn ra với khối lượng mạnh, nên sự tiếp tục giảm xuống sẽ được dự kiến.

BTC có vẻ sẽ kiểm tra lại mức $ 9.400 và xác nhận nó là mức kháng cự, hoặc ngay lập tức giảm xuống khu vực $ 8.550, như đã nêu ở trên.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC / USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng giờ đang cho thấy khả năng bật lại của giá.

Đầu tiên, nó bị trả về mức Fib 0,618 của toàn bộ bước đi lên, một mức đảo chiều rất phổ biến. Ngoài ra, độ nảy này được kết hợp với sự quá bán cực độ trên chỉ số RSI. Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá đã bắt đầu một động thái tăng mạnh mẽ.

Cuối cùng, BTC đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự giảm rất ngắn hạn, một dấu hiệu cho thấy giá có thể sẽ tăng lên, với mức kháng cự đầu tiên được tìm thấy ở mức 9.250 đô la. Sau đó, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục chuyển động giảm xuống mức $ 8.550.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC / USD hàng giờ : Nguồn | TradingView

Kết luận

Giá Bitcoin đã chạm đến một vùng hỗ trợ nhỏ và bắt đầu thực hiện một cú nảy. Mặc dù giá có thể sẽ tăng, nhưng mục tiêu cuối cùng sẽ là sự tiếp tục di chuyển xuống mức $ 8.550.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT