Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Bitcoin SV và Bitcoin Cash tiếp tục “sấp mặt” sau khi cộng...

Bitcoin SV và Bitcoin Cash tiếp tục “sấp mặt” sau khi cộng đồng bị Craig Wright “giỡn mặt”

lúc 11:15
SHARE

Bitcoin SV đã trở thành tiêu điểm trong loạt tin tức tuần qua sau một cuộc biểu tình ấn tượng. Tuy nhiên, BSV đã lao dốc 17% chỉ sau một đêm và hiện tại đã giảm hơn 40% kể từ mức cao trong tuần này. Hơn nữa, luật sư của Craig Wright hiện đã nói rằng Wright không có quyền truy cập vào các khóa Bitcoin riêng tư, trái với những tin đồn gần đây.

Wright không có khóa riêng

24 giờ qua thực sự khó khăn cho các hodler BSV, những người đã chứng kiến những lợi ích khổng lồ trong tuần qua khi vụ kiện của Craig Wright, đưa ra những tiết lộ mới.

Sau khi Wright hứa sẽ chứng minh được anh ta là người kiểm soát các quỹ có liên quan đến người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto, BSV đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 459 đô la.

Cuộc biểu tình Bitcoin SV trước đó trong tuần này chủ yếu là do đầu cơ lớn. Sau khi tuyên bố về việc sở hữu khóa riêng cho $9 tỷ Bitcoin, có nhiều tin đồn rằng Craig Wright có thể sắp thanh lý số lượng Bitcoin đáng kể và thay vào đó đầu tư toàn bộ vào Bitcoin SV, đồng tiền mà anh ta ủng hộ hết lòng. Do đó, giá của Bitcoin SV tăng.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc Wright có quyền kiểm soát đối với việc nắm giữ lượng lớn Bitcoin. Tuy nhiên, Wright đã gây thất vọng. Sau những gì anh mô tả là một công ty chuyển phát nhanh ngoại quan, đã đưa ra bằng chứng trong cuộc chiến pháp lý trị giá hàng triệu đô la để xác nhận danh tính của mình, luật sư của Wright sau đó đã xác nhận rằng nó không chứa thông tin cá nhân nào cả, đồng nghĩa với việc Wright không sở hữu các khóa riêng Bitcoin.

Một người dùng đã liệt kê một loạt những FUD troll của Wright trên Twitter và nói rằng danh sách này sẽ vẫn tiếp tục.

Giá Bitcoin SV và anh em của nó lao dốc thê thảm

Giá của Bitcoin SV đã sụp đổ trở lại một lần nữa trên những tin tức này. Fork Bitcoin đã lao dốc về $254 sau khi đã được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 459 đô la trong tuần này.

Bitcoin SV đã giảm khoảng 40% so với mức cao nhất trong tuần vào ngày 15 tháng 1. Sẽ rất thú vị khi xem những gì trong tuần tới đối với Bitcoin SV, đặc biệt là khi các biến động giá của tiền điện tử dường như ngày càng được liên kết với các tin tức mới nhất liên quan đến Craig Wright.

Bitcoin Sv 2

Nguồn: Trading View

Theo sự phát triển mới nhất này, BSV rớt khỏi top 4 vốn hóa thị trường. Trong khi đó, Bitcoin Cash cũng bị ảnh hưởng bởi trò đùa lố bịch của Craig Wright, đã giảm khoảng 10% trong 24 giờ qua. BCH hiện giao dịch ở mức $349, đánh dấu mức giảm mạnh từ $403 được ghi nhận trong tuần qua.

Nguồn: Trading View

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT