Trang chủ Tạp chí Bitcoin tăng bậc trong bảng xếp hạng Trung Quốc trong khi EOS...

Bitcoin tăng bậc trong bảng xếp hạng Trung Quốc trong khi EOS vẫn giữ vị trí hàng đầu

lúc 20:30
Táng lên

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CCID), một tổ chức hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, gần đây đã công bố bảng xếp hạng mở ra các khía cạnh mới trong phân tích triển khai công nghệ Blockchain của nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau.

Sau nhiều tháng xếp hạng thấp, Bitcoin cuối cùng đã lọt vào top 10, vượt qua sáu đồng tiền khác kể từ khi phân tích cuối cùng được công bố.

bitcoin-tang-bac-trong-bang-xep-hang-trung-quoc-trong-khi-eos-van-giu-vi-tri-hang-dau

Báo cáo cho hay:

“Về các chỉ số phụ cải tiến, cập nhật mã gần đây của Bitcoin rất tích cực, với số điểm là 40,3, mở rộng vị trí dẫn đầu… So với chỉ số trước đó, 5 đồng tiền sáng tạo nhất là EOS, Bitcoin, Bitcoin Cash, Hcash và Stratis.”

EOS vẫn là đồng coin yêu thích của CCID vì nền tảng công nghệ cơ bản của nó, nhưng dường như nó đã mất một vài điểm ở cột sáng tạo, giảm từ 44,1 xuống còn 36,7 so với đầu tháng 7.

Tuy nhiên, công nghệ cơ bản dường như lại là vớt vát tình hình khi đánh giá xếp hạng tổng thể của đồng coin, giải thích lý do tại sao EOS vượt xa biểu đồ.

“Công nghệ cơ bản chủ yếu đánh giá mức độ kỹ thuật của chuỗi công cộng đã được đưa ra. Đánh giá bao gồm các chức năng, hiệu suất, an toàn và phân cấp. Công nghệ cơ bản có trọng lượng 65% trong đánh giá toàn diện.” CCID viết.

Thật thú vị khi CCID trao cho EOS nhiều điểm nhất trong loại xếp hạng này, mặc dù “phi tập trung” là một trong những tiêu chí của nó. Một vài tháng trước, ECAF đã đóng băng 27 tài khoản ngay lập tức sau một vụ lừa đảo.

Lập luận về sự tập trung một phần trong EOS đến từ một vị trí mà ở đó chúng ta có thể hành động nhanh hơn trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ, và do đó bù đắp phần nào cho những người mất tiền trong các hoàn cảnh khác nhau.

Phân tích cho biết thêm rằng Tezos, một đồng tiền mà tổ chức đã chọn cùng với NULS, “có các tính năng nổi bật trong đổi mới công nghệ.”

Mặc dù Tezos mất một phần đáng kể giá trị của nó so với Bitcoin vào giữa tháng Bảy, nó vẫn giữ vị trị 16 về vốn hóa thị trường và một đồng tiền được giao dịch cao kể từ khi sụt giảm.

Xem thêm: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khoảng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020?

Theo TapchiBitcoin/Cryptovest

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT