Trang chủ Tạp chí Bitcoin tăng nhẹ, triển vọng kỹ thuật vẫn còn lộn xộn

Bitcoin tăng nhẹ, triển vọng kỹ thuật vẫn còn lộn xộn

lúc 10:00
Táng lên

Các crypto đang nỗ lực hồi phục những tổn thất của chúng vào hôm thứ ba, với việc Bitcoin vẫn đang cố gắng hướng về mức 7.000 USD.

Bitcoin được giao dịch trong phạm vi 6.500 USD đến 7.500 USD kể từ đầu tháng Tư với nhiều đợt biến động giá cả theo chiều tăng và giảm.

Một bitcoin cuối cùng đã đạt được mức 6,837.81 USD chiều hôm Thứ Ba, tăng 0,9%.

Đối với phe bò, những người đang hy vọng rằng các khoản thanh toán thuế sẽ giữ giá bitcoin, D-day chỉ còn chưa đầy một tuần nữa.

Triển vọng kỹ thuật vẫn còn hỗn độn

Các bitcoin giữ trong phạm vi càng lâu, các nhà kinh doanh càng trở nên bối rối.

Rob Sluymer, chiến lược gia kỹ thuật tại Fundstrat, cho biết: “Sự sụt giảm ngày hôm qua đã tạo nên đôi chút thất vọng vì giá Bitcoin đã chạm tới đáy”.

“Nếu giá chạm đáy, nó sẽ cần phải vượt lên trên mức 7.170 USD”.

Tuy nhiên, Sluymer nói rằng có ít niềm tin từ quan điểm kỹ thuật. Đối với những người hy vọng mức giá hiện tại là đáy, Sluymer chỉ ra đường xu hướng dài hạn từ tháng 9 năm 2017, cho thấy 2 mức thấp nhất vào ngày 12 tháng Mười Hai và ngày 6 tháng Hai, với mức cơ sở từ khoảng 6.000 USD đến 6.500 USD.

Chính phủ Trung Quốc ủng hộ dự án blockchain

Công nghệ blockchain đang phát triển hơn ở Trung Quốc với sự công bố của Quỹ Đổi mới Blockchain toàn cầu Xiong’An. Quỹ này đã nhận được 10 tỷ nhân dân tệ (1,6 tỉ USD), được chính quyền địa phương ủng hộ 30%.

Động thái này tiếp tục là một xu hướng mở rộng của các chính phủ và các nhà quản lý đối với công nghệ blockchain trong khi vẫn thận trọng với thị trường crypto và token.

Xu Xiaoping, nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm ZhenFund và đã đầu tư vào các dự án blockchain sẽ là cố vấn chính cho quỹ.

Tương lai và các altcoin

Các loại tiền tệ kỹ thuật số đã trải qua 24 giờ đồng hồ khá ổn định. Ether giảm 0.2% xuống còn 396,45 USD, Bitcoin Cash tăng 0.3% lên mức 636.49 USD, Litecoin giảm 1% xuống còn 113.73 USD và XRP của Ripple ở mức 48 cent.

Các thị trường hợp đồng tương lai đã mở cửa vào hôm thứ Ba. Hợp đồng tháng Tư của CBOE tăng 1.6% lên 6.740 USD và hợp đồng CME Group tháng Tư tăng 0.9%, giao dịch ở mức 6.740 USD.

Theo: TapChiBitcoin.vn/marketwatch.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT