Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin tiếp tục mở rộng, kỳ vọng về một ngày tăng hai...

Bitcoin tiếp tục mở rộng, kỳ vọng về một ngày tăng hai chữ số khác

lúc 18:17
SHARE

Vào ngày 13/3, Bitcoin đã tăng đáng kể và đạt mức đóng cửa $ 6,467, tăng khoảng 14% so với mức thấp hàng ngày. Điều này tạo ra một nến nhận chìm tăng giá đóng cửa bên trong kháng cự của bấc trước đó.

Các mức giá Bitcoin hàng ngày

Giá Bitcoin đã tạo ra một nến nhận chìm tăng giá vào ngày 23 tháng 3. Đây là mức đóng cửa cao nhất hàng ngày kể từ khi giảm nhanh vào ngày 23 tháng 3. Ngoài ra, giá đã đóng cửa trong ngưỡng kháng cự của bấc trước vào ngày 20 tháng 3. Hiện tại, nó đang tăng trên mức kháng cự hàng ngày. Điều này đã thay đổi xu hướng hàng ngày sang tăng.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức Fib 0,382 của toàn bộ đợt giảm, trùng khớp với bấc cao của ngày 20 tháng 3. Vùng kháng cự đáng kể tiếp theo được tìm thấy ở mức 0,5 Fib khoảng $ 7.550. Nếu BTC breakout khỏi mức $ 6,900, nó có thể kích hoạt mức tăng giá nhanh chóng lên tới $ 7.550.

Bitcoin tiep tuc mo rong 2

Phong trào ngắn hạn

Trong ngắn hạn, có thể giá đang trong quá trình tạo ra làn sóng thứ năm của mô hình sóng Elliott, bắt đầu với mức thấp $ 3,782 vào ngày 13 tháng 3. Mục tiêu cho làn sóng thứ năm sẽ vào khoảng 7.500 đô la, biến nó thành một mức đỉnh có thể đạt được, vì nó cũng trùng với mức kháng cự của giai đoạn trước.

Bitcoin tiep tuc mo rong 3

Trên biểu đồ hàng giờ, BTC đã tạo ra một hình tam giác tăng dần, trong đó nó đang trong quá trình breakout. Nếu breakout được duy trì, đây có thể là phong trào đưa giá đến mục tiêu 7.500 đô la.

Tóm lại, giá BTC đã đạt mức đóng cửa mạnh mẽ hàng ngày bên trong ngưỡng kháng cự trước đó, tạo ra một nến nhận chìm tăng trưởng. Điều này có khả năng giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn đến vùng kháng cự tiếp theo khoảng 7.500 đô la.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT