Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin vẫn cho thấy tiềm năng tăng giá bất chấp sự sụt...

Bitcoin vẫn cho thấy tiềm năng tăng giá bất chấp sự sụt giảm gần đây, theo các chuyên gia

lúc 06:00
SHARE

Bitcoin

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của Bitcoin, các chuyên gia vẫn chưa muốn từ bỏ tâm lý lạc quan của họ. Trên thực tế, dường như các sự kiện hiện tại cũng chỉ phục vụ để củng cố nhận thức này.

Mặc dù sự thật là bitcoin đã giảm mạnh, phá vỡ các mức hỗ trợ thiết yếu cho các swing trader và day trader, nhưng trong một tầm nhìn dài hạn, có thể đây chỉ là một ngoại lệ hoặc thậm chí là một bóng nến (shadow) trong các cây nến dài hạn (long-term candle), có thể đưa ra sự ổn định theo xu hướng.

Tom Lee vẫn là chuyên gia lạc quan bất diệt của vũ trụ tiền điện tử

Một trong những nhà phân tích đã không từ bỏ quan điểm lạc quan của mình là Tom Lee. Trong một tweet gần đây, ông giải thích rằng tâm lý lạc quan trên thị trường bitcoin đã trở nên mạnh mẽ hơn bất chấp những bình luận của Donald Trump và Steve Mnuchin.

Bitcoin có vẻ rất “thoải mái” với các tuyên bố của #Mnuchin liên quan đến Crypto và KYC/AML.

– Nhà Trắng muốn có các quy tắc nền tảng công bằng nhưng dường như không có ý định hành động thêm vào thời điểm này.

– Giá BTC tăng cho thấy thị trường đang “thoải mái” với điều này.

Lee đưa ra lý do của mình dựa trên việc Nhà Trắng đã tạo cho Bitcoin một số tiếng tăm mặc dù điều đó cho thấy không có hứng thú với việc hành động ngay lập tức có thể thực sự gây thiệt hại cho giao dịch. Ông Lee cũng giải thích rằng sự phục hồi gần đây là nhằm kiểm soát sự vượt trội của một số nhà giao dịch, chứng minh rằng sự gia tăng là một kết quả của hành vi tự nhiên của thị trường – quan trọng và ổn định hơn xu hướng được đưa ra bởi FOMO.

Travis Kling: Sẽ được coi là “lạc quan” khi Chính phủ tạo ra sự khác biệt giữa Bitcoin và Libra

Một chuyên gia khác có chung quan điểm với ông Lee là CIO của Ikigai Fund, Travis Kling. Nhà phân tích tài chính nổi tiếng đang rất tích cực về việc Fed và Bộ Tài chính công nhận Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị.

Khi các tổ chức bắt đầu nói về Bitcoin, sự quan tâm của công chúng đối với các công nghệ này có thể sẽ tăng lên, điều này có thể kích thích giao dịch.

Kling cũng nghĩ rằng sẽ là “lạc quan” khi các tổ chức này – và chính Tổng thống Trump – nhận ra tầm quan trọng của Bitcoin và sự khác biệt của nó đối với Libra; một dự án gây tranh cãi được Facebook chứng thực rằng, mặc dù sử dụng công nghệ blockchain, đã gây ra nhiều cuộc thảo luận về bản chất của nó; được gắn nhãn theo các danh mục từ tiền điện tử đến tiền điện tử hoặc thậm chí tiền kỹ thuật số.

Chủ tịch của Fed và Bộ Tài chính đều đồng ý rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị đầu cơ.

Cả hai, cùng với Tổng thống, đồng ý rằng Libra và Bitcoin là hai thứ khác nhau.

BTC hiện đang phục hồi từ mức giảm bắt đầu từ $ 13.000 và phá vỡ mức hỗ trợ $ 10.000. Giá của nó tại thời điểm này rơi vào khoảng $ 11000.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT