Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bitcoin vẫn tăng ‘bền vững’ bất chấp các dự đoán pullback

Bitcoin vẫn tăng ‘bền vững’ bất chấp các dự đoán pullback

lúc 21:00
SHARE

Hôm nay, Bitcoin đã chứng kiến người mua bước vào một cách quyết định, đẩy BTC lên mức cao $ 8580 trước khi đảo chiều về mức giá tại thời điểm viết bài.

Trong khi động thái này đã đẩy Bitcoin lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng 8.400 đô la, các nhà phân tích lo ngại rằng pullback có thể sớm xảy ra.

Trader CryptoISO lưu ý tỷ lệ tài trợ của BitMEX đã đi sâu vào lãnh thổ tích cực, với hodlers long hiện phải trả một khoản phí tương đối lớn cho hodlers short.

Mặc dù không phải là một dấu hiệu giảm giá quyết định, cựu nhà phân tích Phố Wall Tone Vays cho biết trong một video Youtube gần đây rằng tỷ lệ tài trợ tiêu cực trong thị trường BTC khiến ông lo lắng về pullback tiềm năng.

Động thái gần đây đã chứng kiến BTC tiếp cận cả hai mức kháng cự ngang và chéo xung quanh phạm vi $ 8.400 đến $ 8.600.

BTC hiện đang ở trên một số mức kháng cự chính đã hạn chế hành động giá trong vài tháng qua. Tuy nhiên, giá của Bitcoin vẫn ở dưới một số mức và cần thời gian để nó có thể chuyển đổi các mức kháng cự này thành hỗ trợ.

Bitcoin vẫn tăng giá

Hiện tại, Bitcoin đang tăng gần 6% và giao dịch tại $8567, đánh dấu mức tăng mạnh từ mức thấp $7667 được thiết lập vào ngày 10/01.

Mặc dù sự đảo ngược giảm giá để bình thường hóa tình cảm không thể tránh khỏi, nhưng Bitcoin vẫn có thể tăng giá trước khi pullback tiềm năng xảy ra.

Trader Cold Blooded Shiller lưu ý rằng động thái mới nhất này đã cho phép Bitcoin dứt khoát thoát ra khỏi mô hình biểu đồ cờ hiệu. Breakout này cho thấy BTC sẽ tăng thêm 3% trong những ngày tới với mức giá $ 8,800 trong trường hợp tốt nhất.

Joe McCann đồng ý với quan điểm tăng giá. Anh nhận thấy rằng với việc BTC phá vỡ lên trên một tam giác tăng dần và với việc hai đường trung bình động chính đã hoàn thành một bullish cross, giá có thể chuyển đến $ 8,800.

Một nhà phân tích khác cũng đã bắt kịp hành động tăng giá, nói rằng sự tăng đột biến gần đây là tiền thân cho một bước tiến mạnh mẽ hơn.

Đối tác tại Bitazu Capital Mohit Sorout lưu ý rằng BTC đã phá vỡ hai mức kháng cự xu hướng chính đã kìm hãm hành động giá trong bảy tháng qua. Chưa kể, các chỉ số RSI và OBV một ngày đã phá vỡ các xu hướng giảm tương tự, cho thấy sắp có nhiều xu hướng tăng.

Murad Mahmudov, CIO của quỹ Adaptive Capital, cho rằng thị trường tiền điện tử đang tiến vào giai đoạn tăng giá. Anh đã thu hút sự chú ý vào biểu đồ sách giáo khoa áp dụng cho bất kỳ thị trường tài chính nào, bao gồm cả tiền điện tử. Nó cho thấy xu hướng trong khối lượng tài sản, OI và giá báo hiệu quỹ đạo tương lai của tài sản.

Bitcoin, trong vài tuần qua, đã thấy giá, khối lượng và OI tăng cùng một lúc, cho thấy không có dấu hiệu suy yếu. Điều này đồng nghĩa thị trường tiền điện tử đang trên đà bước vào một xu hướng tăng đáng gờm lần đầu tiên sau nhiều tháng.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT