Trang chủ Phân tích kỹ thuật Bitcoin vượt quá $ 5,100 khi khối lượng thị trường crypto giảm...

Bitcoin vượt quá $ 5,100 khi khối lượng thị trường crypto giảm mạnh

lúc 10:03
Táng lên

Bitcoin (BTC) và thị trường crypto đã tiếp tục thể hiện sự ổn định ngày càng tăng và chưa thực hiện bất kỳ biến động giá lớn nào mặc dù đây là phiên giao dịch đầu tuần với khối lượng giao dịch thấp hơn mức trung bình.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap 

Điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin và các thị trường tổng hợp đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm liên tục trong bảy ngày qua, điều này có thể báo hiệu rằng các thị trường đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn trong tương lai gần.

Bitcoin (BTC) chậm chạp vượt quá $ 5,100 khi khối lượng giảm

Giá Bitcoin theo Coinmarketcap

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là $ 5181, tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là $ 5,050. Điều quan trọng cần lưu ý là BTC hiện đang giao dịch ở mức cao hàng ngày, nhưng khối lượng giao dịch giảm có thể gây nguy hiểm cho sức mạnh của bất kỳ chuyển động tăng nào.

Khối lượng giao dịch của Bitcoin hiện ở mức 10 tỷ đô la, giảm từ mức cao hàng tuần gần 20 tỷ đô la. Khối lượng giảm này có thể dẫn đến mức độ biến động lớn hơn trong ngắn hạn khi BTC dường như đang hình thành một mô hình hợp nhất xung quanh các mức giá hiện tại của nó.

bitcoin-btc-tang-len-tren-5100-khi-khoi-luong-thi-truong-crypto-giam-manh

Các thị trường crypto tổng thể cũng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm trong tuần qua – giảm xuống mức hiện tại hơn 30 tỷ đô la từ mức cao nhất trong bảy ngày của nó là hơn 60 tỷ đô la.

Nhà phân tích: BTC có khả năng tiếp tục dẫn đầu thị trường crypto trong thời gian tới

Josh Rager, một nhà phân tích crypto nổi tiếng trên Twitter, đã đối chiếu biểu đồ của Bitcoin và biểu đồ vốn hóa thị trường crypto tổng thể trong một tweet gần đây, giải thích rằng ông xem xét biểu đồ của BTC trên biểu đồ tổng vốn hóa thị trường khi đánh giá các giao dịch có thể, vì hiện tại nó đang thống trị phần lớn các thị trường.

“Do đó, khi nói đến dự báo thị trường, tôi xem xét biểu đồ Bitcoin trước khi đầu tư và giao dịch nghiêm túc (nó chiếm 50% + MCAP atm). Sau đó nghiên cứu Ethereum, tiếp theo là biểu đồ/ khối lượng altcoin (biểu đồ ETH là tương đối đôi khi nó có thể dẫn dắt Alts nhưng không phải lúc nào cũng vậy)”, Rager giải thích.

https://twitter.com/Josh_Rager/status/1117283097052164096

Hơn nữa, Rager sau đó giải thích rằng sự tăng đột biến về khối lượng trong tổng vốn hóa thị trường crypto tuần trước dường như không phải tăng trưởng thực sự, nhưng có vẻ nó cho thấy sự quan tâm mới đối với thị trường từ các nhà đầu tư và trader cá nhân.

“Hiện tại, không thấy sự tăng giá cực đoan trong tổng khối lượng thiết lập kỷ lục MCAP khi xem xét số lượng kỷ lục của shitcoin trên thị trường cùng với w/ BTC với tỷ lệ thống trị 54%. Nhưng nó cho thấy sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư/ trader”, ông giải thích.

Khi một tuần giao dịch mới bắt đầu, các trader và nhà đầu tư có thể sẽ hiểu rõ hơn về nơi mà thị trường đang hướng tới khi khối lượng giao dịch của thị trường có thể sẽ tăng trở lại.

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Newsbtc

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT