Trang chủ Tạp chí Bitfinex không cần phải biên soạn tài liệu trong quá trình kháng...

Bitfinex không cần phải biên soạn tài liệu trong quá trình kháng cáo, Thẩm phán cho biết

lúc 17:46
SHARE

Một thẩm phán ở New York đã từ chối yêu cầu văn phòng của Tổng chưởng lý New York để Bitfinex và Tether thu thập tất cả các tài liệu liên quan đến khoản tín dụng được bảo hiểm 850 triệu đô la và khoản tín dụng 900 triệu đô la.

bitfinex tether

Văn phòng của NYAG đã yêu cầu Thẩm phán Tòa án Tối cao New York Joel Cohen ra lệnh cho Bitfinex, Tether và một số đơn vị liên kết khác biên soạn tất cả các tài liệu về khoản vay vào đầu tháng này trong quá trình kháng cáo đang diễn ra. Bitfinex đã phản đối yêu cầu này trong một bức thư khác gửi cho thẩm phán vào đầu tuần này. Vào thứ Năm, thẩm phán phán quyết có lợi cho Bitfinex, viết:

“Yêu cầu của OAG về việc ra lệnh cho Bị đơn tìm kiếm và thu thập tất cả các tài liệu và thông tin trong Lệnh §354 bị từ chối vì không phù hợp với lệnh của First Department ‘giữ thi hành [Lệnh §354] chờ xử lý và xác định kháng cáo'”.

Tuy nhiên, một yêu cầu thứ hai – một lệnh cấm ngăn Tether cho Bitfinex vay thêm bất kỳ khoản tiền nào đã được gia hạn – đã được chấp thuận. Những người được hỏi đã không phản đối yêu cầu này.

“Sau đó, lệnh này được gia hạn trong thời gian chờ xét xử và xác định kháng cáo và, nếu OAG thắng trong kháng cáo đó, trong 90 ngày sau đó”, Thẩm phán đã viết. “Quy trình cho OAG tìm cách gia hạn thêm lệnh cấm vẫn được quy định trong Lệnh ngày 16 tháng 5 của Tòa án”.

Cuộc chiến pháp lý của Bitfinex với NYAG bắt đầu vào tháng 4 năm 2019, khi công tố viên nhà nước lần đầu tiên cáo buộc rằng Bitfinex đã mất quyền truy cập vào 850 triệu đô la trong quỹ do Crypto Capital Corp, một nhà xử lý thanh toán mà sau đó bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ truy tố. Công ty phát hành stablecoin Tether đã mở rộng hạn mức tín dụng và cung cấp khoản vay cho Bitfinex để bù đắp thiếu hụt. Văn phòng của NYAG yêu cầu quyền truy cập vào các tài liệu xung quanh thỏa thuận này.

Trong khi Thẩm phán Cohen phán quyết có lợi cho NYAG trong mùa hè, các công ty đã bảo đảm kháng cáo tạm thời vào tháng trước. Bây giờ họ có đến tháng 11 để hoàn thiện kháng cáo, với những tranh luận sẽ được đưa ra tòa vào đầu năm tới.

Trong một tuyên bố gửi tới CoinDesk, cố vấn chung của Bitfinex và Tether, Stuart Hoegner nói, “chúng tôi rất hài lòng với quyết định của Thẩm phán Cohen vào ngày 9 tháng 10. Chúng tôi đã liên tục tuân thủ các lệnh của tòa án trong vấn đề này và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy. Chúng tôi tiếp tục mong muốn được giải quyết những vấn đề quan trọng này trước tòa phúc thẩm.

Văn phòng của NYAG từ chối bình luận.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT