Trang chủ Hướng dẫn Hướng dẫn Đăng ký Bithumb là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bithumb

Bithumb là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bithumb

lúc 21:30
Táng lên
Loading...

Bithumb la gi, tim hieu ve san giao dịch Bithumb

Quốc gia: Hàn Quốc

Loading...

Tổng vốn hóa hiện tại: Hơn 1 tỷ 300 triệu đô la

Bithumb là gì?

Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên được xếp hạng trong Top 10 sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch. Bithumb hiện đang là nền tảng giao dịch cung cấp mức phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.

Theo một báo cáo từ xứ sở Kim Chi, sàn Bithumb chiếm khoản 75.7% thị phần của thị trường Bitcoin và 10% trên tổng lượng giao dịch toàn cầu.

Ngoài ra, Bithumb cũng sỏ hữu 50% lượng Ethereum tại Hàn và ngôn ngữ được sử dụng trên sàn là tiếng Hàn.

Sàn Bitbumb hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào.

Sàn Bithumb chấp nhận những loại đồng kỹ thuật số sau : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR) và đồng Won (KRW) của Hàn Quốc.

Bithumb la gi, tim hieu ve san giao dịch Bithumb

Tại sàn Bithumb, người dùng có thể mua các phiếu giảm giá quà tặng Bitcoin. Giá trị tối thiểu của mỗi voucher là 10 ngàn KOW, tương đương 9 USD. Và sàn cũng sẽ mua lại các phiếu giảm giá này từ người dùng, chuyển đổi thành giá trị tường ứng Bitcoin.

Công ty điều hành Bithumb.

Công ty TNHH BTC Korea.com sở hữu và điều hành sàn Bithumb. Nó có trụ sở tại Seoul tại Hàn Quốc. Và đây cũng là tất cả thông tin về nó trên trang Bloomberg, không có thông tin nhiều về nhóm phát triển hay các dữ liệu khác. Tất cả các thông tin có thể biết chỉ có bấy nhiêu. Nhưng Bihumb lại là một sàn giao dịch lớn, phát triển mạnh mẽ, uy tín, cũng như khối lượng giao dịch cao ngất ngưỡng.

loading...
Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT