Trang chủ Tạp chí Bitmain đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra với nghi...

Bitmain đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra với nghi vấn liên quan đến BitClub

lúc 21:49
SHARE

Theo tin tức được chia sẻ trên Twitter bởi BTCKING555, ông có một số thông tin nội bộ rằng gã khổng lồ khai thác Bitcoin có trụ sở tại Bắc Kinh Bitmain đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra.

Trong khi vẫn chưa được xác nhận, tài khoản đã chứng minh tin tức điều tra xuất phát từ một nguồn rò rỉ đáng tin cậy liên quan đến Bitmain.

Bitmain bị vướng vào nghi vấn sau khi bán thiết bị khai thác cho BitClub Network, chương trình Ponzi khét tiếng có nạn nhân bị lừa đảo hơn 722 triệu đô la.

BitClub, được coi là cách kiếm BTC hấp dẫn nhất, đã bắt đầu hoạt động kể từ năm 2014 trước khi các nhà khai thác của nó bị buộc tội gian lận vào tháng 12.

Theo Dovey Wan, một đối tác sáng lập của Primitive Ventures, công ty con của Bitmain, BTC.com chịu trách nhiệm vận hành pool khai thác BitClub cho đến tháng 11.

Annie

Tạp chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT