Trang chủ Tạp chí Bitmain ra mắt hai công cụ khai thác Bitcoin ASIC S17 mới

Bitmain ra mắt hai công cụ khai thác Bitcoin ASIC S17 mới

lúc 16:05
SHARE

Nhà sản xuất hàng đầu về ASIC khai thác Bitmain đã công bố hai công cụ khai thác S17 mới trong một bản tin được chia sẻ với Cointelegraph.

Bitmain cao buoc gia mao thuong hieu

Cả hai ASIC khai thác mới là S17e và T17e đều sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Công ty tuyên bố rằng cả hai mô hình mới đều có những cải tiến, giúp chuyển sang hiệu quả cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.

Thông số kỹ thuật ASIC được phát hành

Bitmain cũng phát hành các thông số kỹ thuật của cả hai máy khai thác mới được công bố. S17e có tốc độ băm là 64 TH/ s và hoạt động với hiệu suất năng lượng là 45 J/ TH, trong khi T17e cung cấp tốc độ băm là 53 TH/ s và hiệu suất năng lượng là 55 J/ TH.

Cả S17e và T17e đều có hệ thống tản nhiệt ống kép, được báo cáo là tăng cường tuổi thọ của phần cứng và tính ổn định của nó.

Hơn nữa, Bitmain cũng tuyên bố rằng phần mềm được nhúng vào hai ASIC mới có các tiêu chuẩn an ninh mạng cao hơn để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại.

Thời gian bán hàng và giao hàng

S17e và T17e sẽ được phát hành thành ba đợt. Lô hàng đầu tiên sẽ được bán vào ngày 9 tháng 9 và dự kiến ​​sẽ được giao trong 10 ngày đầu tiên của tháng 11. Lô thứ hai sẽ được bán vào ngày 10 tháng 9 và sẽ được giao trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 và kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

Lô cuối cùng sẽ được bán vào ngày 11 tháng 9, và việc giao hàng của nó được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 và kết thúc vào ngày 30 tháng 11.

Vào tháng 8, Bitmain đã báo cáo tăng 50% công suất trong sáu tháng tới nhờ vào một đơn đặt hàng phần cứng khổng lồ.

Chương trình bồi thường chậm trễ giao hàng

Công ty cũng đã công bố bồi thường cho sự chậm trễ giao hàng. Là một phần của sáng kiến ​​mới này, những khách hàng giao hàng bị trì hoãn sẽ được Bitmain bồi thường bằng phiếu giảm giá cho mỗi ngày đơn hàng của họ bị trễ. Khoản bồi thường dựa trên phần thưởng trả cho mỗi phần thưởng đóng góp của pool khai thác, với chi phí điện được khấu trừ.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT