Trang chủ Tạp chí Bitmain bán hết sạch máy Antminer S19 chỉ trong một ngày tại...

Bitmain bán hết sạch máy Antminer S19 chỉ trong một ngày tại Trung Quốc

lúc 06:47
SHARE

Công ty sản xuất máy khai thác Bitcoin ASIC lớn nhất thế giới, Bitmain, đã bán hết đợt bán hàng Antminer S19 nội địa đầu tiên trong vòng 24 giờ sau khi nhận đơn đặt hàng.

Vào ngày 23 tháng 3, Bitmain đã tweet rằng họ đã triển khai giai đoạn bán hàng nội địa đầu tiên cho Antminer S19 được chờ đợi từ lâu – trước khi bán hết cùng ngày.

Antminer S19 xuất xưởng từ ngày 11 tháng 3

Phiên bản đầu tiên của Antminer S19 sẽ có tốc độ băm 95 terahash mỗi giây (TH / s) và hiệu suất năng lượng 4,5 ± 5% joules mỗi terahash (J / TH), trong khi Antminer S19 Pro có tốc độ băm là 110 TH / s và hiệu suất năng lượng là 29,5 ±% 5 J / TH. Phiên bản thứ hai của cả hai S19 sẽ có hàm lượng hashrate giảm 5 TH / s.

S19 thông thường có giá khoảng 2.180 đô la trong khi bản Pro có giá 2.920 đô la. Bitmain tuyên bố rằng doanh số bán hàng quốc tế sẽ đến sớm.

Những khách hàng đã cố gắng tham gia vào vòng đầu tiên có thể phải đợi đến trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 20 tháng Năm.

Bitmain bị buộc tội khai thác trước

Với Halving Bitcoin hiện đang được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5, ngày giao hàng ước tính cho các Bit19 của Bitmain đã thu hút sự tham gia của cộng đồng khai thác.

Nhiều ý kiến ​​phản hồi về thông báo của Bitmain, khẳng định rằng công ty đã chọn ngày để họ có thể khai thác bằng cách sử dụng ASIC thế hệ tiếp theo mà không bị cạnh tranh trước khi halving diễn ra.

Jason Urgo, CEO của công ty phân tích truyền thông xã hội Social Blade, đã đăng:

Vận chuyển ngày 11 tháng 11. Tôi tự hỏi tại sao bạn chọn ngày đó. Tôi nghĩ rằng các bạn nói rằng bạn không sử dụng chúng trước khi vận chuyển chúng? Hoặc là chỉ để đảm bảo rằng những người bạn có cho bạn tận dụng tối đa trước khi bạn gửi những thứ này.

Việc Bitmain sử dụng trước một thời gian dài máy đào rồi mới bán ra ngoài là một chuyện khá bình thường với công ty này. Đây là việc mà công ty này luôn nói rằng “thử máy”.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT