Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) BitTorrent sẽ thưởng TRON cho người dùng để seeding

BitTorrent sẽ thưởng TRON cho người dùng để seeding

lúc 20:37
SHARE

Justin Sun, người đứng sau mạng lưới Tron, blockchain tập trung vào nội dung web phân cấp đang tiếp tục cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain, đồng thời tạo ra những giá trị sử dụng thực sự cho tiền mã hóa.

Trong một quyết định mang tính chiến lược, đội ngũ của TRON đã thông báo rằng sau khi nâng cấp nền tảng chia sẻ tệp p2p BitTorrent, những người dùng cung cấp nội dung sẽ nhận được phần thưởng bằng Tronix (TRX) để kích thích việc chia sẻ tệp.

bittorrent-se-thuong-tron-cho-nguoi-dung-de-seeding

Trước đó, quá trình chia sẻ nội dung thông qua giao thức torrent hoàn toàn miễn phí. Các seeder là những người cung cấp nội dung và các leecher là những người đã sử dụng hoặc tải xuống các tệp. Với việc không có sự khuyến khích để lưu tài liệu, một seeder không có động cơ thực sự để giữ một tập tin sẵn có cho những người khác tải xuống.

Quyết định sử dụng TRX để “hồi sinh” BitTorrent xuất hiện sau khi công ty thông báo về Project Atlas, một dự án quan trọng trong lộ trình của Tron nơi blockchain được sử dụng làm cơ sở cho kiến ​​trúc Bittorrent. Với sự đổi mới này, đội ngũ Tron hy vọng sẽ đổi mới ngành phân phối nội dung và đây sẽ là một bước tiến trong tầm nhìn của họ về “phân cấp web”.

Tron: Phân cấp Web với Project Atlas

Theo PR News Wire, Justin Sun đã bình luận về tầm quan trọng của Project Atlas trong lộ trình của Tron:

“Project Atlas là nền tảng cung cấp một cách mới để phân phối nội dung. Trước tiên, sản phẩm này sẽ giúp quá trình tải xuống nhanh hơn, có nhiều seeder hơn, không khai thác và đảm bảo khả năng tương thích ngược. Nó phù hợp với thế giới chúng ta đang sống ngày hôm nay: di động, kết nối và minh bạch. Chúng tôi hướng tới việc trao quyền cho tất cả người tạo nội dung và cộng đồng của họ bằng cách loại bỏ người trung gian và cho phép người tạo nội dung phân phối trực tiếp cho người dùng”.

Khả năng tương thích ngược của Project Atlas cho phép tất cả người dùng BitTorrent tận hưởng những dịch vụ này bất kể họ sử dụng client nào; tuy nhiên, khuyến khích về mặt kinh tế khi nhận được phần thưởng cho một tập tin được seed là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nền tảng BitTorrent mới dựa trên blockchain của Tron sẽ có được sự đón nhận.

Ngoài ra, cần phải lưu ý rằng người dùng sẽ có thể trả tiền cho các seeder để phân bổ nhiều băng thông hơn cho thiết bị cụ thể của họ. Nhờ đó, có thể đảm bảo tốc độ tải xuống cao hơn và kích thích việc sử dụng TRX của cả seeder và leecher.

bittorrent-se-thuong-tron-cho-nguoi-dung-de-seeding

Hiện tại, Tron (TRX) đứng thứ 13 trong danh sách các đồng tiền mã hóa với tổng giá trị thị trường là 1.446.471.509 USD tại thời điểm viết bài.

Xem thêm: Tỷ phú Bitcoin Trung Quốc bất ngờ rời bỏ ngành công nghiệp tiền mã hóa

Xem thêm: Các sàn giao dịch ở Nhật Bản thắt chặt lưu trữ crypto trực tuyến

Theo: TapchiBitcoin.vn/ethereumworldnew

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT