Trang chủ Blockchain Blockchain của Ethereum xử lý gần 1.000 giấy chứng nhận kết hôn...

Blockchain của Ethereum xử lý gần 1.000 giấy chứng nhận kết hôn kỹ thuật số cho bang Nevada, Hoa Kỳ

lúc 17:00
Táng lên

Bang Nevada, Hoa Kỳ đang chuyển sang công nghệ blockchain để giúp tổ chức hồ sơ của họ. Một số quận ở phía bắc của tiểu bang đang sử dụng công nghệ này để lưu trữ các bản sao kỹ thuật số của giấy khai sinh và giấy phép kết hôn.

Tạp chí Reno Gazette báo cáo rằng Hạt Washoe đã xử lý kỹ thuật số và truyền 950 giấy chứng nhận kết hôn cho máy tính gia đình và điện thoại thông minh từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Hạt Elko đang thử một kỹ thuật tương tự với giấy khai sinh.

Bằng cách sử dụng Blockchain Ethereum, Hạt Washoe có thể xử lý và gửi giấy chứng nhận kết hôn trong vòng 24 giờ, trái ngược với tiêu chuẩn 7 đến 10 ngày làm việc. Giấy phép kết hôn, mặt khác, vẫn cần phải có cho từng người.

Có một số chống đối giữa những người thích mọi thứ theo cách của họ. Theo Hunter Halcomb, một kỹ thuật viên hệ thống của Washoe County, Một số người nói, ‘Nah, tôi không sử dụng email nên tôi không muốn sử dụng nó.

Ngày càng có nhiều quốc gia và các nhà lãnh đạo của họ chia sẻ mối quan tâm của Nevada về blockchain. California gần đây đã bầu một thống đốc ủng hộ tiền mã hóa. Trong khi đó, thống đốc mới được bầu của Colorado cho biết ông muốn biến bang này thành một trung tâm đổi mới về đổi mới blockchain trong kinh doanh và chính phủ.
Các nhà lập pháp ở tiểu bang này đã đưa ra luật pháp sẽ miễn trừ tiền mã hóa khỏi luật chứng khoán. Tại Ohio, một sáng kiến ​​mới có tên OhioCrypto đang cho phép các doanh nghiệp trả một số loại thuế bằng Bitcoin. Đại gia bán lẻ Overstock sẽ là một trong những người tham gia đầu tiên.

Xem thêm: Những lợi ích to lớn của Công nghệ Blockchain

[Video] Làm Thế Nào Để Một Blockchain Hoạt Động?

Overstock, Gã khổng lồ ngành bán lẻ của Mỹ sử dụng Bitcoin để trả thuế ở tiểu bang Ohio

Theo: TapchiBitcoin/Dailyhodl

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT