Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bò Bitcoin có 10 ngày để “khắc phục” nến hàng tháng và...

Bò Bitcoin có 10 ngày để “khắc phục” nến hàng tháng và tránh giảm điên cuồng

lúc 16:10
SHARE

Trong thời gian sau giảm mạnh gần đây đẩy giá từ 10,200 đô la xuống mức thấp nhất là 9,200 đô la, Bitcoin đã giao dịch ổn định quanh mức 9,600 đô la. Khả năng duy trì sự ổn định như vậy cho thấy bò BTC có sức mạnh.

Trong ngắn hạn, điều quan trọng cần lưu ý là động thái sụt giảm gần đây đã khiến cho hình dạng nến hàng tháng trở nên khá giảm giá. Theo đó, một nhà phân tích hàng đầu cho là bò có nhiều nhất 10 ngày để “khắc phục” điều này.

Nếu BTC tiếp tục lơ lửng xung quanh giá hiện tại hoặc giảm thấp hơn trong những ngày cuối cùng của tháng thì có thể nó sẽ thấy những khoản lỗ ngắn hạn đáng kể.

Bitcoin ổn định sau khi giảm mạnh, nhưng nến hàng tháng trông ngày càng tồi tệ

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 0.95% với mức giá hiện tại là 9,689 đô la, đánh dấu sự sụt giảm lớn từ mức cao hàng ngày là 10,200 đô la được thiết lập vào ngày hôm qua ngay trước khi giá giảm mạnh xuống mức thấp 9,200 đô la.

Giá BTC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap 

Trong ngắn hạn, bắt buộc bò phải tiếp tục chịu áp lực bán mạnh mẽ mà tiền điện tử hàng đầu đang đối mặt và bắt đầu đẩy giá lên cao hơn để có thể lấy lại vị trí trong khu vực 10,000 đô la.

Nhà phân tích DonAlt đã đưa ra một cảnh báo nghiêm túc đối với bò Bitcoin, giải thích rằng cần đẩy BTC lên cao hơn trước khi đóng hàng tháng nếu muốn tránh thua lỗ thảm hại.

“Tình trạng tuyệt đối của nến hàng tháng hiện tại.

Bò khắc phục tốt hơn trong 10 ngày tiếp theo”.

Nến hàng tháng giảm giá có thể đưa BTC đến mức thấp chừng nào?

Giả sử bò không thể đẩy BTC lên cao hơn trong thời gian tới, có vẻ như việc đóng giảm giá hàng tháng sẽ dẫn đến mức 7,800 đô la.

Trước khi giảm mạnh ngày hôm qua, DonAlt đã chia sẻ phân tích ủng hộ gấu cho thấy khả năng kháng cự mạnh mẽ trong khu vực dưới 10,000 đô la sẽ đủ để xúc tác cho một cuộc bán tháo, với mục tiêu giảm giá là khoảng 7,800 đô la.

“Tôi đang đi nghỉ dưỡng.

Sẽ không thể theo dõi sát sao vì tôi đang ở trên không.

Hẹn gặp lại các bạn”.

Để khả năng giảm giá này bị vô hiệu, điều bắt buộc là bò phải tăng giá và đẩy Bitcoin trở lại trên 10,000 đô la. Đà tăng tiếp tục từ đây sẽ xác nhận sức mạnh của xu hướng tăng 2020.

Chỉ số phân tích kỹ thuật 90 năm tuổi cho thấy tín hiệu mua trên các khung thời gian hàng tuần

Sử dụng phân tích kỹ thuật để lập biểu đồ trên nhiều khung thời gian là cách làm phổ biến đối với tất cả các trader.

Các khung thời gian thấp hơn thường được chú ý nhiều nhất, vì những biến động giá trong ngày khiến cộng đồng tiền điện tử thích đầu cơ hơn và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Nhưng các khung thời gian cao nhất như hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng thường cho thấy sức mạnh cơ bản của một loại tài sản và bất kỳ xu hướng nào.

Một chỉ số phân tích kỹ thuật 90 tuổi của Nhật Bản báo hiệu xu hướng tăng của Bitcoin mới chỉ bắt đầu, dựa theo giao cắt sắp xảy ra của hai nhịp Senkou .

Trong biểu đồ bên dưới, nhịp Senkou A (màu xanh) và nhịp Senkou B (màu đỏ) trên chỉ báo Ichimoku đang hình thành dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng đang bắt đầu.

Bitcoin

Lần cuối cùng điều này xảy ra là vào tháng 5/2019 khi Bitcoin đang giao dịch dưới mức 6,000 đô la. Sau khi giao cắt xảy ra, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bùng nổ hơn 130%.

Mức tăng 130% từ giá hiện tại sẽ đưa Bitcoin lên mức cao mới mọi thời đại gần 23,000 đô la.

Ngoài ra, giá đã đột nhập vào Kumo trên chỉ báo. Bất kỳ sự phá vỡ nào trên nó sẽ tiếp tục xác nhận xu hướng tăng mới.

Chỉ số Ichimoku: Thị trường bò Bitcoin mới đang đến

Ichimoku Kinko Hyo là chỉ số phân tích kỹ thuật được nhà báo Goichi Hosoda thiết kế vào những năm 1930.

Bút danh của nhà báo là Ichimoku Sanjin, dịch nghĩa “những gì một người đàn ông trên núi nhìn thấy”. Người đàn ông trên núi này đã khéo léo đặt tên cho các khía cạnh nhất định của chỉ báo theo những gì mà ai đó ở vị trí của anh ta sẽ nhìn thấy, chẳng hạn như Kumo (đám mây).

Chỉ báo được tạo ra để cung cấp cho các nhà phân tích “cái nhìn thoáng qua” tất cả các khía cạnh của thị trường, bao gồm hỗ trợ, kháng cự, động lực, thời gian,…

Mặc dù có một số cách để sử dụng chỉ báo, cách phổ biến nhất là theo dõi giao cắt của hai nhịp Senkou. Những cách khác như twist trong đám mây,…

Chỉ số này được sử dụng rộng rãi ngày nay, mặc dù đã gần 100 năm.

Những người không thấy thoải mái với một công cụ như vậy có thể cảm thấy thích các thực tiễn phân tích kỹ thuật phổ biến xác nhận xu hướng tăng mới của Bitcoin.

Bitcoin

Ngay cả việc chỉ vẽ các đường xu hướng trên khung thời gian hàng tuần cũng xác nhận rằng breakout đang xảy ra và mức kháng cự mạnh nhất đã được đưa trở lại vào hỗ trợ. Điều này cũng cho thấy pullback mới nhất trên không gian tiền điện tử có thể chỉ đơn giản là retest và xác nhận kháng cự này đã thành hỗ trợ.

Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin và phần còn lại của thị trường sẽ bước vào xu hướng tăng như chỉ số Ichimoku gợi ý và có khả năng sẽ mang lại mức cao mới mọi thời đại trong những tháng tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT