Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Bò ETH quay trở lại cuộc đua, giá đang nhắm mục tiêu...

Bò ETH quay trở lại cuộc đua, giá đang nhắm mục tiêu $300?

lúc 21:08
SHARE

Các dấu hiệu trong giao dịch trong phiên châu Á ngày nay cho thấy rằng sự điều chỉnh có thể đã kết thúc. ETH đang dẫn đầu đợt tăng một lần nữa với mức tăng hơn 5% vào thời điểm viết bài, liệu nó có thể đạt tới $ 300 trong khoảng thời gian này không?

Các thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi ngày hôm nay mặc dù bitcoin hầu như không di chuyển trong ngày, vẫn ở mức khoảng $ 9,800.

Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chuyển sang giai đoạn 14 tỷ đô la báo hiệu sự hồi sinh của altcoin khác.

Giá ETH tăng nhẹ

Theo Tradingview, giá ETH đã chạm mức thấp chỉ dưới $ 245 vào ngày hôm qua, giảm khoảng 15% so với mức đỉnh 2020.

Hôm nay, giá đã trở lại trong lãnh thổ tăng giá với sự trở lại mức kháng cự $ 270 trong vài giờ qua giao dịch. Điều này tương đương với mức tăng 10% vững chắc trong 24 giờ qua.

Ethereum tang nhe 2

Biểu đồ giá ETH 1 giờ – Tradingview.com

Việc pullback không đủ để nhấn chìm giá xuống đường trung bình động MA 50 ngày cho thấy xu hướng tăng vẫn rất mạnh. ETH hiện đang ở mức hỗ trợ / kháng cự mà nó đạt được bốn lần trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2019 và $ 300 là mục tiêu tiếp theo ở trên mức này.

Một sự phá vỡ thấp hơn sẽ thấy ETH quay trở lại hỗ trợ quanh khu vực $ 240.

Nguyên tắc cơ bản

Kết quả sự kiện ETHDenver đã tăng giá cho tài sản với nhiều sự phát triển về dApp và giao thức. Ngoài ra, đồng sáng lập Vitalik Buterin vẫn tự tin rằng các giai đoạn ban đầu của Serenity sẽ xuất hiện trong năm nay.

Mỗi tuần mang đến sự tối ưu hóa máy khách, các thử nghiệm lớn hơn và một cộng đồng ngày càng tăng của các nhà cung cấp thông tin, tất cả đều mong muốn Beacon Chain sẽ được tiến hành.

Gần đây đã có một chút DeFi FUD, hầu hết trong số đó đến từ Charlie Lee và maxis bitcoin. Đây có thể được coi là một minh chứng cho việc hệ sinh thái đã phát triển nhanh như thế nào kể từ một năm trước, không ai thực sự chú ý đến nó.

Sau khi đình chỉ hợp đồng thông minh gần đây trên bZx để ngăn chặn việc khai thác các “flash loan”, tổng mức bị khóa bằng USD trong DeFi đã trở lại một lần nữa. Nó hiện ở mức 1,15 tỷ đô la theo defipulse.com.

Ethereum tang nhe 3

Nguồn: defipulse.com

Các trò chơi blockchain dựa trên Ethereum cũng đang ngày càng phổ biến với một trò chơi bán đất ảo trị giá hơn 200.000 đô la gần đây. Sandbox (TSB) vừa thông báo rằng bản presale thứ hai trị giá 800 ETH đã được bán hết trong bốn giờ. Điều này nhấn mạnh nhu cầu về Ethereum đối với các token không thể thay thế cũng đang tăng lên.

Nhìn chung Ethereum đã tăng hơn 100% kể từ đầu năm và nó vẫn còn một chặng đường rất dài để đi.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT