Trang chủ Tạp chí Bộ Trưởng Tài Chính Hàn Quốc: Công nghệ Blockchain sẽ thay đổi...

Bộ Trưởng Tài Chính Hàn Quốc: Công nghệ Blockchain sẽ thay đổi thế giới

lúc 16:33
Táng lên

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon, đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa và “thay đổi thế giới” trong một chuyến đi thăm và làm việc tại Trung Quốc.

Kim-Dong-yeon-han-quoc-blockchain-se-thay-doi-the-gioi

Ông Kim Dong-yeon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ trong khi đang đàm phán với lãnh đạo ngân hàng trung ương Trung Quốc về các chính sách kinh tế hợp tác. Sau khi ký một thỏa thuận hợp tác kinh tế mới với Trung Quốc trong hai ngày, ông Yeon cũng đã thảo luận về công nghệ blockchain trong khi kêu gọi cả hai nước cùng hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain.

Trong báo giá của nhà xuất bản Hàn Quốc Chosun , Kim đã phát biểu tại một cuộc họp ở Bắc Kinh:

“Công nghệ Blockchain có tiềm năng trở thành một trong những cơ sở hạ tầng cơ bản của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự phát triển của công nghệ Blockchain thực sự có thể thay đổi thế giới. “

Hàn Quốc cần thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc về công nghệ Blockchain, Kim cho biết thêm khi đến thăm một trung tâm công nghệ ở Bắc Kinh trước khi gặp người  đồng cấp Trung Quốc của ông, theo một báo cáo của tờ Yonhap News .

Trong việc thể hiện sự hiểu biết về công nghệ, Yeon đã tiếp tục thêm rằng mật mã là hoàn toàn cần thiết cho các mạng blockchain công cộng, trái với các cuộc kêu gọi tách làm hai.

Ông nói:

“Đối với công nghệ Blockchain mở, nó phải khai thác mỏ với cryptocurrencies như một phần thưởng cho người tạo ra chuỗi khối.”

Những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain chỉ trong vài ngày kể từ ngày đưa ra một ý kiến ​​rõ ràng về lập trường của chính phủ về Crypto.

Ông nhấn mạnh rằng cần phải điều chỉnh giao dịch tiền mã hóa trong nước, ông Kim nói tuần trước:

“Chúng tôi không có ý định cấm hoặc ngăn chặn các cryptocurrency . Công nghệ Blockchain là một công nghệ quan trọng và Chính phủ sẽ cần phải phát triển nó. “

Tuyên bố rõ ràng của chính phủ đã bác bỏ những đề cập đến một lệnh cấm rộng rãi hơn đối với việc giao dịch cryptocurrency sau một bản thảo quy định rất nhiều chỉ trích về một lệnh cấm của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Thay vào đó, các quy tắc mới cấm tất cả các tài khoản vô danh, tài khoản bí mật từ ngày 30/01/2018.

Theo CCN

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT