Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bobby Lee dự đoán Bitcoin sẽ đạt $10k sau Halving và vượt...

Bobby Lee dự đoán Bitcoin sẽ đạt $10k sau Halving và vượt $20k vào tháng 12

lúc 06:31
SHARE

Bobby Lee, người sáng lập ví tiền điện tử Ballet, đồng thời là thành viên hội đồng quản trị của tổ chức Bitcoin Foundation, anh trai nhà sáng lập Litecoin, dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong năm nay.

Lee cho biết Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la sau khi halving vào tháng 5. Ông cũng dự báo mức giá 25.000 đô la cho BTC vào tháng 12 năm 2020.

Giảm một nửa có nghĩa là lạm phát ít hơn

Lee đã dự kiến ​​các mục tiêu giá tích cực cho Bitcoin trong một vài dịp khác. Trong một tweet vào tháng 11 năm ngoái, CEO đã dự đoán tài sản sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2028.

Với Bitcoin, halving còn một tháng, phần lớn cộng đồng crypto đều mong đợi giá cao hơn, bù đắp cho lượng thiếu hụt phần thưởng do halving.

Lee đã tham chiếu các đợt giảm giá trước đó đi kèm với hành động tăng giá, lưu ý:

Khi một nguồn cung mới bị cắt giảm một nửa và nhu cầu vẫn giữ nguyên hoặc tăng, thì việc tăng giá là một điều chắc chắn. Mức tăng từ 25% đến 50% vào nửa thứ ba trong tháng 5 là một kỳ vọng rất khiêm tốn.

Điều kiện toàn cầu có thể thúc đẩy giá Bitcoin

Thế giới hiện đang chiến đấu với đại dịch Covid-19 và một nền kinh tế đang gặp khó khăn, điều này cũng ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Tôi mong đợi một sự gia tăng lớn về nhu cầu đối với tiền điện tử trong vài tuần tới khi lạm phát Bitcoin chậm lại với việc giảm một nửa trong khi các chính phủ tiếp tục in thêm tiền để giảm thiểu tác động kinh tế của đại dịch toàn cầu, ông Lee cho hay:

Khi một lượng tiền lớn hơn đuổi theo một lượng hàng hóa và dịch vụ hạn chế, lạm phát gia tăng đáng kể là điều không thể tránh khỏi, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư thận trọng chuyển sang Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn để bảo vệ sức mua của họ.

Giảm một nửa tài sản, phù hợp với điều kiện hiện tại trên toàn thế giới, có thể thấy King of Crypto sẽ thổi bay mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tôi tin chắc rằng bitcoin sẽ vượt mức đỉnh 20.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 25.000 đô la vào cuối năm 2020.

Tuy nhiên, trái ngược với sự cường điệu xung quanh việc giảm một nửa, chỉ có hai điểm dữ liệu có sẵn để so sánh giá. Một số chuyên gia cũng giữ kỳ vọng giá khác nhau cho halving.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT