Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Brad Garlinghouse: Ripple không bị đe dọa bởi Libra của Facebook

Brad Garlinghouse: Ripple không bị đe dọa bởi Libra của Facebook

lúc 20:10
SHARE

CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết đây sẽ là một tuần kỷ lục của nhóm đối với Ripple tại một hội nghị trong tuần này. Nguyên nhân? Dự án tiền điện tử Libra của Facebook, vốn đã thống trị các tiêu đề kể từ khi thành lập và theo báo cáo là chưa sẵn sàng để sử dụng chung.

P2P không làm tôi sợ

Garlinghouse rất tự tin rằng thị trường mục tiêu của mình – các ngân hàng và tổ chức tài chính – giờ đây sẽ có cái nhìn mới về sản phẩm xCurrent của Ripple, giúp chuyển tiền xuyên biên giới.

Theo tuyên bố của mình, Garlinghouse tin rằng Facebook và Ripple đang giải quyết các thị trường khác nhau. Ripple tập trung vào việc giải quyết quy mô lớn, trong khi Garlinghouse nghĩ Facebook nói rằng: “Chúng ta không cần Western Union nữa”.

Tuy nhiên, liệu có đủ lý do để kỳ vọng Facebook sẽ nằm trong thị trường ngang hàng? Tại sao Facebook không nên mở rộng sang các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới? Ripple hiện đang có những lợi thế gì so với Facebook để đảm bảo rằng nó sẽ cùng tồn tại một cách hòa bình?

Ripple mạnh mẽ chống lại Libra của Facebook?

Ripple hiện đã ký kết hợp đồng với nhiều công ty có thể đang tìm cách tham gia. Những điều này mang lại cho công ty nhiều thời gian để đánh giá tình hình và xác định cách nó nên thích nghi với một thế giới với Facebook trong không gian tiền điện tử.

Garlinghouse tuyên bố rằng sự cường điệu xung quanh Libra đã dẫn đến sự quan tâm tăng lên. Trên thực tế, CEO nhìn thấy sự gia nhập của Facebook như một lợi ích cho tiền điện tử nói chung.

Rõ ràng, công ty thân thiện với ngân hàng không có vấn đề gì với tiềm năng KYC mạnh mẽ của Facebook. Nhưng không nên lo lắng về sự công nhận thương hiệu mà đối thủ cạnh tranh mới của nó mang lại? Điều gì ngăn các ngân hàng và Facebook tìm ra cách mang lại lợi ích cho nhau?

Tại hội nghị Brainstorm Finance của Tạp chí Fortune tuần này, Garlinghouse cho biết:

“Đây sẽ là một tuần kỷ lục cho Ripple”.

Điều này đối lập với phản ứng của CEO đối với dự án blockchain của JPMorgan Chase. Garlinghouse đều tăng giá nhưng có sự khác biệt – ông cho rằng cuối cùng một cái gì đó như Ripple sẽ là cần thiết khi các ngân hàng cần hợp tác với nhau. Garlinghouse cũng nói rằng ông không hiểu về khái niệm xây dựng một sản phẩm như JPM Coin.

Garlinghouse cũng cam kết gửi đến David Marcus, giám đốc blockchain của Facebook, một chai sâm banh như một lời cảm ơn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT