Trang chủ Bitcoin Bitcoin ETF Brian Kelly cho rằng Bitcoin ETH là không cần thiết ở thời...

Brian Kelly cho rằng Bitcoin ETH là không cần thiết ở thời điểm hiện tại và CFTC nói Ethereum là hàng hóa là rất quan trọng

lúc 21:30
SHARE

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM Brian Kelly đã nói rằng các quỹ Bitcoin ETF hầu như không cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái, vì đồng tiền này đã có sẵn trên các nền tảng được quy định như Fidelity và TD Ameritrade.

Kelly đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với CNBC được công bố vào ngày 11 tháng 10, ông giải thích:

Bạn có các công ty như Fidelity và TD Ameritrade hoạt động mạnh trong không gian này. Vì vậy, cuối cùng bạn sẽ có thể mua Bitcoin trong một tài khoản môi giới thông thường, hoặc nó sẽ giống như một tài khoản môi giới thông thường. Vì vậy, tôi ít quan tâm rằng chúng ta cần một quỹ ETF Bitcoin vào thời điểm này.

Ông cũng chỉ ra rằng quyết định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) định nghĩa Ethereum là một loại hàng hóa đã tác động tích cực đáng kể đến không gian crypto, ông nói thêm:

CFTC cho rằng Ethereum là hàng hóa là tin tức rất lớn đối với không gian crypto. Nó cho chúng ta biết quy định rõ ràng. Điều đó mở ra cơ hội cho các tổ chức đi vào. Mọi người đều quan tâm, nếu họ cấm thì sao?. CFTC cho biết chúng họ không cấm điều đó, chúng ta sẽ điều chỉnh nó, và bây giờ các nhà đầu tư có thể nói “Đặt chúng vào rổ hàng hóa của tôi”.

Hy vọng chung cho thị trường

Vào tháng 5, Kelly cũng đã nói rằng việc cắt giảm nguồn cung sắp tới – halving 2020 – có thể giúp giá Bitcoin tăng hơn nữa trong những tháng tới.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo vào ngày 9 tháng 10, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối đề xuất của Bitwise chấp thuận một Bitcoin ETF.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT